Blog

Shott Syrup với tỉ lệ trái cây tươi cao nhất trên thị trường

Vào tháng 10/2016 vừa qua Shott Syrup đến từ Newzealand đã ra mắt thị trường Việt Nam thông qua công Cty cổ phần BG Supply tại Tp. HCM và đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia pha chế không chỉ bởi tỷ lệ chiết xuất trái cây tươi cao nhất mà còn phù hợp với khẩu vị của người Việt.

shott-syrup1

Có thể nói Shott Syrup kể từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam cho đến nay đã tạo ra nhiều hiệu ứng cũng như khiến những nhà phân phối các dòng sản phẩm syrup khác cần phải dè chừng. Liệu tỷ lệ trái cây trong chai Syrup có phải là lý do chính cho sự dè chừng đó hay còn có nguyên nhân nào khác? Hôm nay Vietblend sẽ giải đáp tất cả những “nghi vấn” xoay quanh chai Shott Syrup này.

1. Syrup là gì?

fkwpympfgpj02d0-rect2100

Syrup hay còn gọi là siro là một dung dịch chủ yếu là đường, nồng độ đường khoảng 55-65% (bão hòa hoặc gần như vậy), phần còn lại là nước và chất tạo màu, mùi nhân tạo hoặc tự nhiên (tùy từng nhà sản xuất) và các loại nước hoa quả trái cây ép với mùi vị đặc trưng. Thực ra Syrup là một loại thực phẩm có nguồn gốc từ vùng Ả rập và tác dụng chính của nó là trị ho cho trẻ em nhưng bởi vì mùi vị hấp dẫn khi pha chung với các loại đồ uống khác (rượu, cà phê, soda,…) mà đã được sản xuất rộng rãi để sử dụng là nguyên liệu pha chế không thể thiếu của các quán đồ uống.

shotcatalog

Trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu Syrup đến từ Pháp, Mỹ, Malaysia, Đài Loan…đã có chỗ đứng nhất định bởi những nét đặc trưng về các dòng sản phẩm mà họ mang đến với thị trường đồ uống Việt Nam. Cũng chính vì có nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng nói chung và các chuyên gia pha chế nói riêng đã có rất nhiều đắn đo khi không biết nên lựa chọn loại syrup nào. Nắm bắt được tâm lý đó mà Shott Syrup đã “tung” ra thị trường loại Syrup mới khác hoàn toàn những loại hiện đang có trên thị trường.

2. Shott Syrup – siro có tỷ lệ chiết xuất trái cây cao nhất hiện nay

real
Shott với 50% là chiết xuất trái cây

Như đã chia sẻ ở trên thì các dòng Siro hiện nay có nồng độ đường chiếm đến 65% ngoài ra còn có nước và chất tạo màu rồi mới đến phần nước ép trái cây (cao nhất khoảng 35%). Khi mà nhu cầu về thức uống gốc hữu cơ, organic…ngày càng tăng cao thì việc tìm ra một loại Syrup mới có tỷ lệ trái cây cao chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố chính thu hút khách hàng.

2014092530523935
Shott chinh phục thị trường Châu Âu

Shott là một thương hiệu đến từ New Zealand được biết đến như là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc đem đến hương vị TRÁI CÂY TƯƠI – ĐẬM ĐẶC với thành phần có đến 50% là trái cây (tỷ lệ cao nhất hiện nay). Không chỉ vậy dòng Syrup của Shott còn có thêm phần thịt quả trong mỗi chai đây có lẽ là câu trả lời cũng như minh chứng rõ ràng nhất cho tỷ lệ 50% trái cây của Shott Syrup. Có thể nói đến đây nhiều người sẽ liên tưởng đến dòng Puree – mứt sinh tố, nhưng Puree là dạng sệt còn Shott vẫn ở dạng dung dịch đậm đặc.

e02406f9079976b7f64047c8d31505d2_1432277273-9166
….và thị trường Châu Á

Bởi vậy mà tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng các sản phẩm Shott Syrup đang chinh phục các thị trường khó tính ở châu Á, Châu Âu và trên thế giới. Tính ứng dụng của Shott rất cao, các loại sinh tố/smoothie, đá xay hay các loại Cocktai – Mocktail trái cây, Soda, trà,…sẽ có hương vị trái cây thật hơn, nổi bật hơn và tươi ngon hơn khi sử dụng Syrup của Shott. Thêm một điểm cộng nữa cho loại siro này chính là nhà sản xuất cam kết KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG CHẤT TẠO MÀU – KHÔNG HƯƠNG VỊ NHÂN TẠO sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn.

3. Lợi thế về nguồn nguyên liệu giúp tiết kiệm chi phí

15047023_200516550404981_1163174789838274560_n
Hương vị trái cây thật đậm đặc giúp tiết kiệm chi phí khi pha chế

Tuy thành phần có đến 50% là chiết xuất trái cây tươi nhưng chi phí cho 1 chai Shott Syrup lại không hề cao, thậm chí bằng hoặc thấp hơn các dòng siro khác trên thị trường (chỉ 200.000đ/chai 750ml). Lý giải cho nguyên nhân này có lẽ bởi hòn đảo nhiệt đới Newzealand là thiên đường của các loại trái cây.

1893433196_yg1vfuk9_2014_newzealand_fc-1

Mọi người đều đã biết đến các loại trái cây Newzealand rất tươi ngon và bổ dưỡng. New Zealand là một đất nước hiện đại và phát trịển, nằm phía Nam Thái Bình Dương và là quốc gia láng giềng của Ùc, do ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hay quá lạnh, khí hậu vừa nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới tạo điều kiện thuận lợi cho các loài động – thực vật phát triển và cho chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm thịt do Newzealand cung cấp rất chất lượng từ thịt cừu cho đến thịt bò, sữa bò và tất nhiên là cả các loại trái cây nữa.

Những trái Kiwi hấp dẫn, Cherry căng mọng hay quả Táo mát lành…là nguồn nguyên liệu tại chỗ chất lượng nhất để tạo ra những chai Shott Syrup trái cây tươi đậm đặc mà giá thành có thể nói là quá rẻ so với chất lượng thì quá tốt.

banner-_2

Hiện sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Miền Bắc hứa hẹn sẽ đem đến màu sắc mới cho những ly đồ uống thêm hấp dẫn. Vietblend là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm Shott Syrup tại thị trường này hân hạnh giới thiệu đến mọi người một “người bạn” pha chế mới có chất lượng tốt, ổn định hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Bài viết thuộc bản quyền của Vietblend, nếu bạn muốn sao chép xin ghi rõ nguồn nhé ^^.

Comments are closed