Tư vấn toàn diện
Dịch vụ chuyên nghiệp
Cùng bạn khởi nghiệp thành công

 

 

Dịch vụ setup quán cà phê 

Một đội ngũ nhân viên có kỹ năng thuần thục và một menu đồ uống hấp dẫn là những yếu tố nền tảng tạo nên sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn. Sau khi đã hoàn tất việc thiết kế thi công quán cafe thì việc gây nhức đầu nhất cho các ông chủ đó là làm sao để có được một menu và một đội ngũ nhân viên “chất”. Hiểu rõ được những nhu cầu đó của khách hàng, Dịch vụ set-up chuyên nghiệp của Vietblend cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng kinh nghiệm, đẳng cấp và sự tận tâm.
Dịch vụ set-up chuyên nghiệp của Vietblend có những gì?
  1. Quầy bar
bar là một vị trí quan trọng trong quán cafe và nên được cân nhắc kỹ trước khi thi công. Một quầy bar được thiết kế hợp lý sẽ tạo được sự hài hòa trong tổng thể quán cafe đồng thời tránh gây quá tải và bất tiện cho người pha chế khi quán đông khách. Vietblend sẽ tư vấn cách bố trí, sắp xếp khoa học các loại máy móc, nguyên liệu, đồ dùng pha chế trong quầy. Đồng thời lên toàn bộ danh sách các trang thiết bị cần thiết và địa chỉ mua hàng tin cậy cho bạn, tránh trường hợp mua thừa, mua thiếu và mua những đồ dùng kém chất lượng.
  1. Menu đồ uống
Vietblend sẽ tư vấn những xu hướng mới nhất trên thị trường, kết hợp cùng yêu cầu riêng của chủ quán để chốt được một menu hoàn hảo cho quán cafe của bạn. Toàn bộ nguyên liệu pha chế dành cho menu đó sẽ được liệt kê đầy đủ để chủ quán có thể xác định được giá cost của đồ uống đồng thời đặt được giá bán sát thực và hợp lý nhất. Dựa trên đặc tính của các loại nguyên liệu pha chế, Vietblend sẽ tư vấn cho bạn các cách quản lý nguyên liệu nhằm tránh thất thoát, lãng phí và tư vấn các phầm mềm quản lý bán hàng hiệu quả.
  1. Đào tạo
Việc tuyển dụng nhân viên sau đó đào tạo sẽ giúp các chủ quán giảm được chi phí tương đối so với việc thuê những nhân viên đã có tay nghề về pha chế. Thời lượng khóa đào tạo cho nhân viên của quán sẽ được cân đối dựa trên menu đồ uống của bạn. Thông thường khóa học pha chế chuẩn kỹ năng pha chế cafe Barista sẽ kéo dài 6 buổi và giới hạn số người tham gia dưới 7 người. Vietblend khuyên các chủ quán nên tham gia khóa học để biết được cách kiểm soát chất lượng đồ uống. Nếu sau khóa đào tạo, các chủ quán còn chưa yên tâm về khả năng pha chế của nhân viên thì Vietblend sẵn sàng cử pha chế của trung tâm tới hỗ trợ khách hàng tại quán trong vòng 7 ngày sau khai trương.
Do có nhiều đặc thù về quy mô quán và menu đồ uống nên chi phí của Dịch vụ set-up chuyên nghiệp sẽ được thỏa thuận trực tiếp giữa các bên.

Học viên đã nói gì?

"Trải qua khóa học, không biết về sẽ ứng dụng đối với mô hình quán mình được bao nhiêu nhưng rất cảm ơn các bạn hướng dẫn trong khóa học. Các bạn rất nhiệt tình, thân thiện. Khóa học rất thực tế, đồ uống đa dạng và phù hợp với xu hướng thị trường. Mình học hỏi được rất nhiều cái hay từ các bạn đấy.
Hẹn các bạn các khóa update sau này nhé"

- Chị Vũ Minh Châu -
Aquaview Cafe-Linh Đàm, Hà Nội


.
WSK_9739

Giảng viên


“ Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, sát cánh cùng bạn khởi nghiệp thành công.”


- Anh Hà Ngọc Phúc 
Giám đốc công ty cổ phẩn TM và DV đồ uống Vietblend-

Đăng ký tư vấnVietblend hãy liên lạc và gửi cho tôi thông tin tư vấn trực tiếp.

Thông tin

Icon

Vietblend không ngừng sáng tạo, miệt mài để cập nhật cho menu của bạn những món đồ uống mới lạ, hấp dẫn. Tại trung tâm, chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên vật liệu pha chế chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
Icon
Vietblend luôn đồng hành hỗ trợ bạn từ khâu lên menu, setup quán, lựa chọn máy móc nguyên liệu và đưa ra các giải pháp kinh doanh phù hợp sau mỗi khoá học.
Icon
Tại Vietblend, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng nguyên vật liệu, thiết bị pha chế, máy móc với mức giá cạnh tranh nhất. Học viên tại trung tâm được hỗ trợ, tư vấn bóc tách vật tư và lên menu phù hợp. 

Các khóa học khác

Khóa học làm Kem Ý và Patbingsu

Ngoài các loại kem đã quen thuộc như kem que, kem ốc quế, hãy cùng Vietblend tìm hiểu về 1 món kem đang cực Hot trong giới trẻ - Kem Gelato.

Khóa học pha chế trà sữa

Một món đồ uống quen thuộc nhưng được biến hóa với nhiều hương vị mới lạ hấp dẫn cùng giá thành hết sức hợp lý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho dự định kinh doanh của bạn.

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Sau 3 năm xuất hiện, những món đồ uống đẹp mắt và thời thượng (Coffee Italian, Ice Blend, Soda Italian...) vẫn đang rất được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng. Menu take-away tại Vietblend luôn được cập nhật những món đồ uống ngon nhất trên thị trường.