Khoá học pha chế đồ có cồn

Khóa học pha chế đồ có cồn


Nội dung đang được cập nhật

Học viên đã nói gì?

“ Tôi đã đăng ký khoá học này vào tháng 8/2014. Quyết định chọn Vietblend là bước đi chắc chắn đầu tiên tôi có được để bắt đầu sự nghiệp của mình.”


- Chị Trần Thu Giang

. . .

7

BUỔI HỌC

25

GIỜ HỌC

34

CÔNG THỨC

5

NGƯỜI/LỚP


WSK_9739

 

Giảng viên


“ Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển nâng cao nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp kinh doanh tối ưu nhất.”


- Anh Hà Ngọc Phúc
Giám đốc công ty cổ phần TM và DV đồ uống Vietblend- 

Đăng ký tư vấnVietblend hãy liên lạc và gửi cho tôi thông tin tư vấn trực tiếp.

Thông tin

Icon

Vietblend không ngừng sáng tạo, miệt mài để cập nhật cho menu của bạn những món đồ uống mới lạ, hấp dẫn. Tại trung tâm, chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên vật liệu pha chế chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
Icon
Vietblend luôn đồng hành hỗ trợ bạn từ khâu lên menu, setup quán, lựa chọn máy móc nguyên liệu và đưa ra các giải pháp kinh doanh phù hợp sau mỗi khoá học.
Icon
Tại Vietblend, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng nguyên vật liệu, thiết bị pha chế, máy móc với mức giá cạnh tranh nhất. Học viên tại trung tâm được hỗ trợ, tư vấn bóc tách vật tư và lên menu phù hợp. 

Các khóa học khác

Khóa học làm Kem Ý và Patbingsu

Ngoài các loại kem đã quen thuộc như kem que, kem ốc quế, hãy cùng Vietblend tìm hiểu về 1 món kem đang cực Hot trong giới trẻ - Kem Gelato.

Khóa học pha chế trà sữa

Một món đồ uống quen thuộc nhưng được biến hóa với nhiều hương vị mới lạ hấp dẫn cùng giá thành hết sức hợp lý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho dự định kinh doanh của bạn.

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Sau 3 năm xuất hiện, những món đồ uống đẹp mắt và thời thượng (Coffee Italian, Ice Blend, Soda Italian...) vẫn đang rất được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng. Menu take-away tại Vietblend luôn được cập nhật những món đồ uống ngon nhất trên thị trường.