• Trở thành chuyên gia pha chế cùng Vietblend

    Các lớp học khai giảng liên tục.
    Hotline: 1900 9086 (nhánh 1) / 0164 8888 589

    XEM THÊM

  • Giải pháp tối ưu cho quán cà phê có ngân sách vừa và nhỏ

    Siêu thị nguyên liệu và máy móc cao cấp. Phân phối thiết bị cho các chuỗi cà phê & trà sữa nổi tiếng tại thị trường Việt.

    TÌM HIỂU

  • Khởi nghiệp thành công cùng Vietblend

    Là một nhà tư vấn kinh doanh và phân phối nguyên liệu uy tín trên thị trường, Vietblend sẽ giúp bạn định hướng kinh doanh và xây dựng một kế hoạch tài chính hoàn hảo cho quán cafe của bạn.

    ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TÌM HIỂU THÊM

  • Theo đuổi đam mê nghề nghiệp cùng Vietblend

    Bằng sự nhiệt tình, đẳng cấp và hệ thống các chương trình học hấp dẫn, Vietblend tự tin là người đồng hành tin cậy của bạn trên con đường theo đuổi đam mê với nghề pha chế.

    XEM THÊM

Danh sách khóa học

Khóa học làm Kem Ý và Patbingsu

Ngoài các loại kem đã quen thuộc như kem que, kem ốc quế, hãy cùng Vietblend tìm hiểu về 1 món kem đang cực Hot trong giới trẻ - Kem Gelato.

Xem thêm thông tin

Khóa học pha chế trà sữa

Một món đồ uống quen thuộc nhưng được biến hóa với nhiều hương vị mới lạ hấp dẫn cùng giá thành hết sức hợp lý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho dự định kinh doanh của bạn.

Xem thêm thông tin

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Sau 3 năm xuất hiện, những món đồ uống đẹp mắt và thời thượng (Coffee Italian, Ice Blend, Soda Italian...) vẫn đang rất được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng. Menu take-away tại Vietblend luôn được cập nhật những món đồ uống ngon nhất trên thị trường.

Xem thêm thông tin

Dịch vụ setup quán

Dịch vụ set-up quán cafe của Vietblend sẽ giúp bạn có được một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và theo menu mang phong cách riêng của bạn.

Xem thêm thông tin

Khóa học pha chế đồ nóng

Với các nguyên liệu truyền thống được tuyển chọn cùng sự đơn giản hóa trong pha chế, menu đồ nóng của Vietblend chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho quán cà phê của bạn trong mùa đông này.

Xem thêm thông tin

Khoá học pha chế đồ có cồn

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về cà phê và bar trưởng của những chuỗi cà phê lớn tại Hà Nội.

Xem thêm thông tin