zalo

Vietblend x Anchor Food Professionals: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Anchor Chef’s Classic Whipping Cream tại HCM

Cùng nhìn lại sự kết hợp giữa Vietblend và Anchor Food Professionals tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới Anchor Chef’s Classic Whipping Cream tại HCM ngày 20.09.2023 vừa qua nhé.
Mang ý tưởng đưa trà, cà phê đặc sản của Việt Nam hòa quyện với syrup SHOTT và kem sữa nhẹ thơm tinh tế từ Châu Âu, Vietblend đã giúp các khách hàng tham dự sự kiện được trải nghiệm những tầng hương vị vô cùng đặc sắc và hài hòa. Đó chính là sự kết hợp đầy sáng tạo và độc đáo của các thức uống và món bánh sử dụng syrup SHOTT và kem sữa Anchor Chef’s Classic Whipping Cream đến từ đất nước New Zealand.
—————-
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND
Hotline: 1900 6948 | 0988 015 449 (Ms. Quỳnh)
Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Website: vietblend.vn
Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học khác tại: bit.ly/khoahoc-vietblend
Bài viết cùng chủ đề

Vừa qua, Anchor Food Professionals đã ra mắt dòng kem đa dụng mới với tên gọi Anchor Cream Alternative. Nhằm chia sẻ thông tin đến khách hàng và đối tác, Vietblend cùng Anchor Food Professionals (AFP) đã phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM, sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng trong tháng 7 này. Đến với sự kiện …

Trong một ngày hè đầy nắng và gió tại Đà Nẵng, Vietnam Coffee Challenge (VCC) 2024 đã chính thức khai mạc. Có thể nói, đây là sân chơi uy tín và chuyên nghiệp dành cho các Barista Việt Nam.  Đồng hành cùng VCC từ những ngày đầu với cương vị Nhà tài trợ Vàng, Vietblend hy vọng sự góp mặt của mình cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm và …

Tiếp nối sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietblend mang đến sự kiện tại Đà Nẵng sự kết hợp đặc biệt giữa Kem đa dụng Anchor Cream Alternative với các giải pháp pha chế đồ uống từ Vietblend, mang đậm chất sáng tạo và hương vị độc đáo, giúp khách tham dự có cơ hội trải nghiệm những thức uống mới lạ, hấp dẫn. Buổi ra mắt sản phẩm …