Về chúng tôi...

Vietblend tự hào là một trong những đơn vị đào tạo pha chế đồ uống
chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội.

Công ty cổ phần TM&DV đồ uống Vietblend được thành lập bằng sự đam mê và tâm huyết của những người làm nghề pha chế với sứ mệnh là mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Vietblend hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là đào tạo pha chế đồ uống và cung cấp máy móc, nguyên liệu chuyên dùng trong pha chế.

IMG_9407-2
Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Vietblend đã đạt được không ít những thành tựu trong suốt những năm vừa qua. Từ một văn phòng đào tạo nhỏ, đến nay, Vietblend đã trở thành địa chỉ đào tạo pha chế uy tín cho khách hàng. Hơn 50% học viên kinh doanh thành công các cửa hàng đồ uống đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt trội tại Vietblend.

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Vietblend đã và đang không ngừng cố gắng và đã ký kết thành công các hợp đồng phân phối với nhiều hãng sản xuất máy móc và nguyên liệu pha chế như hãng sản xuất máy pha cà phê: Casadio, Expobar, Lacimbali…; máy xay sinh tố công nghiệp Omniblend V JTC; sinh tố hoa quả Berrino; các hãng nước ép hoa quả và siro nổi tiếng đến từ Pháp và Mỹ: Védrenne, Teisseire, Monin, Davinci, Sun-up...
Mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ đào tạo và máymóc, nguyên liệu đồ uống của chúng tôi trải dài khắp các vùng miền tại Việt Nam.


home-icon-block

Vui vẻ

 Môi trường học tập ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tiếp thu và chất lượng của lớp học. Hiểu rõ điều đó, Vietblend luôn tạo ra một không khí vui vẻ, sôi nổi, trao đổi cởi mở trong lớp học và giúp cho học viên có một tâm lý thoải mái, kích thích sự sáng tạo.

Icon22

Nhiệt huyết

Với các chuyên gia trong lĩnh vực pha chế, Vietblend gửi gắm sự nhiệt tình trong từng bài giảng, sự khéo léo trong từng ly đồ uống, đồng thời hy vọng có thể truyền được cảm hứng nghề pha chế cho các học viên.

Icon2

Chuyên nghiệp

Các chương trình đào tạo tại Vietblend được hệ thống hóa một cách khoa học, dễ hiểu cùng với phương pháp học hiện đại giúp tối đa hóa sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được thực hành liên tục với những nguyên liệu tốt nhất và trên những thiết bị hoàn toàn chuyên nghiệp.


Với mong muốn "Trở thành trung tâm pha chế và nhà cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu Hà Nội- Đối tác tin cậy của các quán cà phê trên toàn quốc" Vietblend không ngừng nỗ lực để tạo ra các giá trị mới nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn của mình trên thị trường và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực pha chế đồ uống.

Với tinh thần trở thành nấc thang đầu tiên của các chủ quán cũng như các bạn trẻ đam mê nghề pha chế, Vietblend không ngừng nghiên cứu, phát triển để tạo ra các giải pháp tổng thể tối ưu nhất cho khách hàng. 

5

CHƯƠNG TRÌNH

1839

HỌC VIÊN

125

COFFEE SHOPS

548

CÔNG THỨC

Liên hệCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỒ UỐNG VIETBLEND

Email & Phone: [email protected] 1900 6948
Địa chỉ: Số 25 Thông Phong, Phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội Số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Cung cấp nguyên liệu
& trang thiết bị pha chế

 

Với hơn 100 thiết bị pha chế cùng 300 sản phẩm nguyên vật liệu, Vietblend tự hào là nhà cung cấp nguyên vật liệu, máy móc cho hơn một trăm quán cà phê trên khắp cả nước.