0961 266 886
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Blog

Năm mới Khởi đầu mới Đón tài lộc mới Mở bát năm mới thuận lợi cùng các khóa đào tạo pha chế của Vietblend XEM LỊCH HỌC NGAY ĐA DẠNG KHOÁ HỌC: KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP KHÓA PHA CHẾ TRÀ SỮA VÀ TRÀ HIỆN ĐẠI KHÓA PHA CHẾ ĐỒ NÓNG KHÓA PHA CHẾ LATTE ART KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG KHÓA CÀ PHÊ ĐẶC SẢN Gi gỉ gì …

CUỐI NĂM – THỜI ĐIỂM VÀNG CHO BẠN HỌC PHA CHẾ – ĐÓN NĂM MỚI ĐẦY BỨT PHÁ Bạn đã trì hoãn những ấp ủ, dự định mở quán bao lâu rồi? Bạn đã để cơ hội tăng thu nhập cho bản thân bao lâu rồi? Bạn có biết, cuối năm là chính là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho một khởi đầu thuận …

Thổi bùng DOANH THU với 100+ công thức pha chế & chiến lược kinh doanh bài bản được ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG bởi hàng nghìn học viên của Vietblend. Thân gửi bạn lịch học pha chế 2 miền tháng 11 để bạn tham khảo và sắp xếp lịch học phù hợp nè Chào tháng mới, Vietblend vẫn duy trì lịch khai giảng các khoá: – Khoá Pha chế Tổng hợp …

Espresso – một thức uống rất phổ biến ở các quán cà phê, nhưng cũng là món khiến người ta “rối não” khi muốn pha chế. Cùng một loại cà phê, cùng một cỡ hạt xay, thậm chí cùng một người đứng quầy, nhưng chất lượng mỗi ly Espresso thu được lại có thể không giống nhau – đó mới chính là cái khó khi pha chế thức uống này.  …

Hậu vị của cà phê (hay còn gọi là Aftertaste), đề cập đến mùi vị và hương thơm lưu lại trong miệng của cà phê sau khi nuốt. Nếu so sánh với các loại thức uống khác, hậu vị của cà phê tồn tại lâu hơn. Tùy vào từng loại cà phê mà hậu vị lưu lại khác nhau, thậm chí hậu vị của một ly cà phê Espresso từng …