khóa học

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh trà sữa của bạn

* Khóa học diễn ra trong 1 tuần, với 11 buổi học x 2,5 tiếng mỗi buổi.
Hãy đảm bảo bạn sắp xếp được thời gian.

Mô hình kinh doanh quán café đang là chiếc bánh ngon thu hút sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Giống như nhiều mô hình khác mở quán kinh doanh café siêu lợi nhuận, nhanh hoàn vốn tuy nhiên để bứt phá doanh số bền vững hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, triển khai kế hoạch kinh doanh cho chính đứa con đẻ của mình để tiết kiệm chi phí thuê ngoài thì nhất định bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống, phương pháp quản lý, kinh doanh mô hình…..

Hãy để Vietblend đồng hành kinh doanh khởi nghiệp quán café cùng bạn, hỗ trợ bạn pha chế đồ uống một cách chuyên nghiệp, giúp bạn chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng và thành công với: đội ngũ giảng viên của chuỗi thương hiệu lớn: Highland Coffee, Twitter Beans có kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên. Vietblend chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống, luôn cung cấp giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công, không ngừng cập nhật xu hướng đồ uống hot trend hiện hành giúp thu hút khách hàng cho quán của bạn

Công thức ngon, mới lạ

Luôn được cập nhật theo xu hướng, khẩu vị mới nhất của thị trường.

Nguyên liệu chất lượng

Sử dụng các loại nguyên liệu & trà độc quyền, có chất lượng cao.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu.

Nội dung khóa học
Buổi 01
Buổi 02
Buổi 03
Buổi 04
Buổi 05
Buổi 06
Buổi 07
Buổi 08
Buổi 09
Buổi 10
Buổi 11

Tìm hiểu cà phê máy (Espresso, Cappuccino, Affogato) 

– Giới thiệu các phương thức pha cafe trên thế giới

– Làm quen các thao tác với máy pha cafe

– Giới thiệu về Espresso, Cappuccino, Affogato

– Thực hành pha các loại Espresso, Cappuccino, Affogato

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi

Cà phê Ý (Latte)

– Giới thiệu về Latte

– Thực hành pha latte ( Kĩ thuật đánh sữa bọt, đổ sữa, vẽ tạo hình )

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Sữa tươi
Cà phê

Tổng quan về cà phê Việt Nam

– Tổng quan ngành Cà phê truyền thống tại Việt Nam

– Thực hành pha cà phê truyền thống, sáng tạo với nguyên liệu truyền thống

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Đường
Sữa đặc

Tìm hiểu về đồ uống đá xay

– Giới thiệu tổng quan về Đồ uống Đá xay ( Ice-Blended)

– Thực hành thao tác với máy xay chuyên dụng

– Thực hành các công thức pha chế những loại đồ uống đá xay đang hot nhất

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
ice-cubes
Đá viên
Hoa quả tươi

Hiểu và thực hành về đồ uống nóng

– Thực hành pha đồ uống nóng với nguyên liệu truyền thống : Trà, mật ong, chanh đào, chocolate, ca cao quế, atiso, cam đỏ…..

Traditional winter eggnog with milk, rum and cinnamon, sprinkle with grated nutmeg, selective focus
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
metodi-latte-1080x675
Trà
Syrup SHOTT
Sữa tươi

Tìm hiểu và pha chế soda

– Tìm hiểu về Soda

– Thực hành pha các loại đồ uống Soda Italian, Soda hoa quả

– Thực hành pha các loại Trà : Ice-tea; Trà Thái

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
ice-cubes
Đá viên
VB-Shott 4
Syrup SHOTT

Thực hành pha nước ép hoa quả

– Hướng dẫn chọn mua các loại hoa quả tươi, cách sơ chế hoa quả

– Thực hành pha nước ép hoa quả tươi

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
fruit
Hoa quả tươi
Đường

Thực hành pha chế sinh tố ( Smoothie)

– Thực hành làm sinh Sinh tố hoa quả, các loại green smoothie tốt cho sức khỏe

– Mix các loại Sinh tố hoa quả tươi

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
fruit
Hoa quả tươi
Sữa đặc
ice-cubes
Đá

Giới thiệu về Cocktail và cách pha chế

–  Giới thiệu Cocktail, các loại rượu & ly thông dụng khi pha Cocktail

– Thực hành pha các loại Cocktail cổ điển & hiện đại

Three cocktails on the bar

j

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
ice-cubes
nguyên liệu 1
Rượu

Hướng dẫn làm Bingsu

– Thực hành làm 7 món Patbingsu đang được ưa chuộng nhất

CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
ice-cubes
Đá
Sữa đặc
fruit
Hoa quả tươi

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đồ uống

– Tư vấn menu, máy móc, nguyên liệu… phù hợp với mô hình kinh doanh

– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý; marketing….

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên
giàu kinh nghiệm

Hà Ngọc Phúc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Từng setup thành công cho hơn 100 mô hình kinh doanh đồ uống

Quách Đông Đầy

Giảng viên nổi tiếng trên thị trường đồ uống miền Nam về kinh nghiệm, kỹ năng. Hiện đang đứng đầu top giảng viên trong ngành pha chế tại Việt Nam ngày nay.

Thời gian, Địa điểm & Phương tiện

Tại Hà Nội
& TP Hồ Chí Minh

Dòng thông tin về thời gian học, số học viên mỗi khóa học, học viên cần chuẩn bị gì trước khi học, hoặc các thông tin để đăng ký học.

Nếu bạn quan tâm, hãy kéo chuột xuống để đọc thêm về nội dung cụ thể của khóa học hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại Hotline 1900 6948 (nhánh 1) hoặc 034-8-888-589. Đơn giản hơn, bạn có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Lớp gần nhất tại Hà Nội sẽ khai giảng sau 4 ngày nữa.

Hà Nội

Địa chỉ tại Hà Nội, kèm thông tin đầu mối liên lạc, email, hotline.

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Hà Nội, kèm thông tin đầu mối liên lạc, email, hotline.

Khách hàng ở xa đặt trước tiền học để đăng ký khóa học bằng phương thức chuyển khoản theo:

Ngân hàngSố tài khoảnChủ tài khoản
Miền BắcVietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội107000308760Trần Thị Vân Quỳnh
Agribank – CN Sở Giao dịch1200209476329Trần Thị Vân Quỳnh
Miền NamBIDV chi nhánh Đông Đô12510001109325Hà Ngọc Phúc

Khi nhận được tiền, Vietblend sẽ nhắn tin hoặc gửi email (kèm theo phiếu thu) để xác nhận đăng ký của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Tư vấn viên của Vietblend sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.

Nhận xét
Chơi Video
Bạn đã sẵn sàng ?

Hơn 50% học viên kinh doanh thành công các cửa hàng đồ uống đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt trội tại Vietblend.