0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
khóa học

Khoá học Latte Art

Giúp bạn tạo nên một ly Latte Art hoàn hảo!

* Khóa học diễn ra trong với 6 buổi học x 2,5 tiếng mỗi buổi.
Hãy đảm bảo bạn sắp xếp được thời gian.

Tạo hình được một ly Latte đẹp, chỉnh chu chưa bao giờ là dễ dàng, kể cả với những người đã từng có kinh nghiệm pha chế.

Tại khóa học Latte Art nhà Vietblend, bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất về cà phê, các loại máy móc và cách sử dụng, đến những ký thuật khó hơn như tạo bọt sữa, tại hình Latte Art. Khóa học nhà Vietblend giúp bạn có cơ hội thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên của chuỗi thương hiệu lớn: Highland Coffee, Twitter Beans có kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên, để bạn có thể tự mình tạo nên những ly Latte vừa ngon, vừa đẹp!

Công thức ngon, mới lạ

Luôn được cập nhật theo xu hướng, khẩu vị mới nhất của thị trường.

Nguyên liệu chất lượng

Sử dụng các loại nguyên liệu & trà độc quyền, có chất lượng cao.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu.

Nội dung khóa học
Buổi 01
Buổi 02
Buổi 03
Buổi 04
Buổi 05
Buổi 06
Cà phê
Sữa tươi
Bột Cacao
Máy pha cà phê
Máy xay cà phê

Nguyên Liệu Sử Dụng Trong Buổi Học

Cà phê
Sữa tươi
Bột ca cao
Máy pha cà phê
Dụng cụ đổ Art
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột cacao
Máy pha cà phê
Dụng cụ đổ Art
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột Ca cao
Máy pha cà phê
Dụng cụ đổ Art
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cam ruột đỏ
Mật ong
Quế
Chocolate
Quả atiso
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Cà phê
Sữa tươi
Bột ca cao
Máy pha cà phê
Dụng cụ đổ Art
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Hoa quả tươi
Đá viên
Máy ép
Đường nước
SHOTT New Zealand
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Hoa quả tươi
Máy xay
Đá viên
SHOTT New Zealand
Sữa tươi
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Các loại rượu
SHOTT New Zealand
Đá viên
Trái cây tươi
Dụng cụ lắc
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Trái cây tươi
Sữa tươi
Đá viên
Máy xy
Sữa đặc

Nguyên liệu và dụng cụ sử dụng trong buổi học

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên
giàu kinh nghiệm

Giảng viên Nguyễn Đức Thích

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Từng setup thành công cho rất nhiều mô hình kinh doanh đồ uống lớn nhỏ

Giảng viên Nguyễn Hoàng Thắng

Giảng viên nổi tiếng tại thị trường đồ uống về kinh nghiệm, kỹ năng. Chuyên nghiên cứu các bộ đồ uống mới sáng tạo.

Thời gian, Địa điểm & Phương tiện

Tại Hà Nội
& TP Hồ Chí Minh

Dòng thông tin về thời gian học, số học viên mỗi khóa học, học viên cần chuẩn bị gì trước khi học, hoặc các thông tin để đăng ký học.

Nếu bạn quan tâm, hãy kéo chuột xuống để đọc thêm về nội dung cụ thể của khóa học hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại Hotline 1900 6948 (nhánh 1) hoặc 034-8-888-589. Đơn giản hơn, bạn có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Lớp gần nhất tại Hà Nội sẽ khai giảng sau 4 ngày nữa.

Hà Nội

Số 10/1, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P.Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Số 74 Cư Xá, Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3,  Tp Hồ Chí Minh 

Khách hàng ở xa đặt trước tiền học để đăng ký khóa học bằng phương thức chuyển khoản theo:

Ngân hàngSố tài khoảnChủ tài khoản
Miền BắcVietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội107000308760Trần Thị Vân Quỳnh
Agribank – CN Sở Giao dịch1200209476329Trần Thị Vân Quỳnh
Miền NamBIDV chi nhánh Đông Đô12510001109325Hà Ngọc Phúc

Khi nhận được tiền, Vietblend sẽ nhắn tin hoặc gửi email (kèm theo phiếu thu) để xác nhận đăng ký của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Tư vấn viên của Vietblend sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.

Nhận xét
Chơi Video
Bạn đã sẵn sàng ?

Hơn 50% học viên kinh doanh thành công các cửa hàng đồ uống đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt trội tại Vietblend.