Dịch vụ set-up quán
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế, cung cấp máy móc, nguyên liệu cho ngành F&B trên cả nước, Vietblend tự tin mang đến giải pháp toàn diện cho anh chị chủ quán bằng những gói setup chuyên nghiệp, hoàn hảo cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết, đồng hành cùng khách hàng ngay từ ngày chỉ mới hình thành ý tưởng
Gói
STAN-
DARD
Gói setup phù hợp với anh/chị chủ quán có ngân sách tầm trung.
ngày 01
Demo sản phẩm tại trung tâm Vietblend.
Lên và chốt menu cho quán.
Hướng dẫn cho khách hàng và nhân viên quán.
ngày 02,03,04
Đào tạo nhân viên trực tiếp tại quán.
Hiểu được sự quan trọng của nhân viên – người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Vietblend trực tiếp đào tạo đội ngũ nhân viên theo tác phong và quy trình chuyên nghiệp dần ổn định xu hướng hoạt động sau này, thuận tiện nhất cho anh/chị chủ quán.
ngày 05&06
Các chuyên gia Vietblend đồng hành cùng anh chị trong ngày khai trương để vận hành quán chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu.
35.000.000 VNĐ
Gói Toàn diện 1
Gói setup theo sát, hỗ trợ chủ quán từ khi mới có ý tưởng mở quán cho đến lúc khai trương, giúp chủ quán khai trương thuận lợi, vận hành trơn tru
Tuần 1: Nhân sự Vietblend (1-2 người)
Tư vấn để chủ đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng và địa điểm quán của chủ đầu tư.
Nghiên cứu và xây dựng menu cho quán.
Tư vấn thiết kế quầy bar.
Tổ chức 02 buổi testing các nhóm đồ uống để chủ đầu tư duyệt menu.
Lập bảng tính chi phí cost trên menu đã duyệt.
Làm bảng công thức pha chế chuẩn theo menu.
Tư vấn trang thiết bị, vật tư công cụ dụng cụ, phần mềm quản lý bán hàng phù hợp ngân sách trong hạn mức đầu tư.
Ðào tạo kỹ năng pha chế chuyên sâu cho nhân viên theo menu đã duyệt.
Tuần 2: Nhân sự Vietblend (1-2 người)
Tư vấn, xây dựng kế hoạch quảng bá dịch vụ tiền khai trương, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh ngay từ ban đầu.
Vận hành chạy thử nghiệm kiểm định chất lượng dịch vụ, điều chỉnh sản phẩm hoàn thiện.
Tuần 3: Nhân sự Vietblend (1-2 người)
Hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mại trong ngày khai trương một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.
Ðiều hành, giám sát trong ngày khai trương cho đến khi quán đi vào hoạt động ổn định.
Tuần 4: Nhân sự Vietblend (1-2 người)
Tư vấn chiến lược, kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, dài hạn, kế hoạch quảng bá, kích thích cầu.
Truyền thông trên Fanpage Vietblend (01 post) về ngày khai trương quán.
Tư vấn truyền thông trên các kênh khác.
100.000.000 VNĐ
Gói
Toàn diện 2
Giải pháp toàn diện nhất, đồng hành cùng chủ quán ngay từ khi hình thành ý tưởng mở quán, giúp chủ quán nghiên cứu, định hướng và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả; giám sát, đánh giá và đưa ra các đề xuất để đảm bảo quy trình vận hành chuyên nghiệp, ổn định lâu dài sau thời gian khai trương.
Tuần 1: Nhân sự Vietblend (1- 2 người)
Tư vấn để chủ đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng và địa điểm quán của chủ đầu tư.
Nghiên cứu và xây dựng menu cho quán.
Tư vấn thiết kế quầy bar.
Tổ chức 02 buổi testing các nhóm đồ uống để chủ đầu tư duyệt menu.
Lập bảng tính chi phí cost trên menu đã duyệt.
Làm bảng công thức pha chế chuẩn theo menu.
Tư vấn trang thiết bị, vật tư công cụ dụng cụ, phần mềm quản lý bán hàng phù hợp ngân sách trong hạn mức đầu tư.
Ðào tạo kỹ năng pha chế chuyên sâu cho nhân viên theo menu đã duyệt.
Tuần 2: Nhân sự Vietblend ( 1-2 người)
Tư vấn xây dựng chương trình khuyến mại trong ngày khai trương đảm bảo hiệu quả kinh doanh ngay từ những ngày đầu.
Vận hành chạy thử nghiệm kiểm định chất lượng dịch vụ, nghiệp vụ của nhân viên, điều chỉnh sản phẩm hoàn thiện.
Tuần 3: Nhân sự Vietblend ( 1-2 người)
Vietblend trực tiếp điều hành, giám sát, hỗ trợ trong ngày khai trương cho đến khi quán đi vào hoạt động ổn định.
Bàn giao quy trình vận hành chuẩn cho bộ phận quản lý.
Tuần 4: Nhân sự Vietblend (1 – 2 người)
Ðề xuất khắc phục sau tuần lễ khai trương.
Ðịnh hướng phát triển truyền thông khi quán đi vào hoạt động như:
+ Truyền thông trên Fanpage Vietblend (01 post) về ngày khai trương quán.
+ Tư vấn truyền thông trên các kênh khác.
Tuần 5: Nhân sự Vietblend (1 người)
sáng 2 tiếng – chiều 2 tiếng
Giám sát vận hành. Trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên xử lý tình huống khi bộ máy gặp khó khăn trong quá trình vận hành.
Tuần 6: Nhân sự Vietblend (1 người)
sáng 2 tiếng – chiều 2 tiếng
Ðánh giá, kiểm tra kỹ năng chuyên sâu từng nhân viên.
Ðề xuất nhân sự tốt, sắp xếp nhân sự phù hợp kế thừa kể cả khi nhân sự thay đổi.
Vệ sinh tổng thể quầy Bar.
Tuần 7: Nhân sự Vietblend (1 người)
sáng 2 tiếng – chiều 2 tiếng
Giám sát vận hành khi đã khắc phục lỗi
Ðào tạo, hướng dẫn lại nhân viên khi chưa đạt yêu cầu.
Ðưa ra cách quản lý quy trình quản lý vận hành quầy Bar chuẩn dựa trên báo cáo tài chính hàng tháng và đưa ra những quyết định điều chỉnh chính xác và hiệu quả.
Tuần 8:nhân sự vietblend (1 người)
Bàn giao công việc lại cho Chủ đầu tư hoặc Quản lý cửa hàng.
Chuyển giao nhân sự đã được đào tạo, hồ sơ, quy trình, định lượng, cách pha chế, công thức.
150.000.000 VNĐ
Gói
PRE-
MIUM
Gói setup này sẽ là giải pháp phù hợp với anh chị chủ quán bắt đầu với mô hình đồ uống từ con số 0.
BƯỚC 1
Menu là bộ mặt, là nơi để kết nối giao dịch giữa quán và khách hàng, hiểu được tầm quan trọng của menu, Vietblend dành thời gian 1-2 tuần (tùy thuộc từng mô hình cụ thể) xây dựng cho anh chị chủ quán một menu độc đáo và phù hợp.
Thống nhất cùng anh chị lên và chốt menu cho quán.
BƯỚC 2
Tư vấn thiết kế quầy bar
Dạy thử tại văn phòng 02 buổi cho chủ quán để duyệt menu
Lập bảng tính chi phí (cost) dựa trên menu đã duyệt
Tư vấn các phần mềm quản lý bán hàng
BƯỚC 3
Hướng dẫn lắp đặt thiết bị quán
Tư vấn lựa chọn dụng cụ quầy barĐào tạo nhân viên vận hành bảo dưỡng các thiết bị trong quán trong 02 ngày (4 buổi)
Đào tạo kĩ năng pha chế theo menu đã chọn trong 04 ngày (8 buổi) cho nhân viên
Hướng dẫn quản lý kiểm soát chất lượng đồ uống
Hướng dẫn nhân viên xử lý tình huống trong các trường hợp thực tế
BƯỚC 4
Vietblend hỗ trợ trong 2 ngày khai trương tại quán
Truyền thông trên fanpage Vietblend (01 post) về ngày khai trương quán
Tư vấn trên các kênh truyền thông khác
80.000.000 VNĐ
HỒ SƠ DỰ ÁN SET-UP
Một số dự án setup của Vietblend
Giảng viên
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ xây dựng menu cho quán
Giảng viên Đỗ Tùng Lâm
Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, đặc biệt là về pha chế và vận hành – quản lý cửa hàng; là giảng viên pha chế sáng tạo, có nhiều ý tưởng cho món đồ uống hot trend, đặc biệt là cà phê.
Giảng viên Trần Ngọc Hiếu
Giảng viên nổi tiếng tại thị trường đồ uống với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pha chế, quản lý chuỗi cửa hàng và đào tạo vận hành. Chuyên nghiên cứu về các bộ đồ uống mới sáng tạo, đào tạo chuyên sâu về cà phê cũng như phát triển các công thức pha chế độc đáo.
Nhận xét từ khách hàng
Đăng ký tư vấn
Để lại email hoặc số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để nhận thông tin, nhu cầu setup của quán để từ đó đưa ra phương án setup hiệu quả và hợp lý nhất