zalo

Dự án set-up: HipHub Café

HipHub Café – một trong những dự án khép lại năm 2022 cùng Vietblend, đã chính thức hoàn tất và đi vào hoạt động tại phố Lý Quốc Sư, Hà Nội.
Đây là mô hình kinh doanh với định hướng phát triển thành một khu tổ hợp thú vị giữa lòng phố cổ, gồm tiệm hoa, cửa hàng quà tặng thiết kế, hiệu sách, thư viện mở, quán café và quán rượu. 
Đặc biệt với khu vực cửa hàng đồ uống, HipHub Café ưu tiên chú trọng chất lượng từng ly đồ uống mỗi khi pha chế phục vụ khách, vì vậy chủ đầu tư đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn gói set SU80 của Vietblend để chuẩn hoá quy trình vận hành ngay từ lúc xây dựng ý tưởng đến khi vận hành chính thức.

Với gói set up này, đội ngũ R&D Vietblend đã xây dựng menu hấp dẫn từ trà và cà phê, thêm các các món signature tạo điểm nhấn cho quán. Tiếp theo đó, khu vực quầy bar của quán cũng được Vietblend nghiên cứu, tư vấn chủ quán bài trí để vừa tiện lợi cho barista khi pha chế, vừa phù hợp không gian cũng như phong cách quán. Bên cạnh đó, team Vietblend cũng tiến hành đào tạo các kỹ năng pha chế, vận hành máy móc, kỹ năng xử lý tình huống cùng các kiến thức chuyên môn cho nhân viên, áp dụng quy trình làm đồ uống khoa học.

Đặc biệt, để đáp ứng yêu cầu về chất lượng đồ uống, tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như dễ dàng kiểm soát quy trình vận hành cùng chi phí nguyên liệu sử dụng, chủ đầu tư của HipHub đã lựa chọn máy pha trà nhanh teapresso GINO 2 group mà Vietblend đang đại diện phân phối tại Việt Nam để đưa vào vận hành, giúp barista chiết xuất trà chuẩn vị, đồng đều, lấy được những hương vị tươi ngon nhất của trà, từ đó dễ dàng pha chế nên những ly đồ uống thơm ngon, tươi mới.

Các gói setup quán của Vietblend được đội ngũ R&D nghiên cứu kỹ lưỡng để vừa phù hợp với phong cách mà chủ quán lựa chọn, đồng thời vẫn cập nhật và bắt kịp các xu hướng đồ uống mới trên thị trường, giúp chủ quán tự tin vận hành hiệu quả.
Chủ quán, khách hàng và đối tác quan tâm đến các gói set up quán và giải pháp đồ uống vui lòng để lại comment hoặc gọi ngay hotline 1900 6948 để Vietblend hỗ trợ nhanh nhất nhé.
Bài viết cùng chủ đề

Chính thức bàn giao gói setup mở màn cho tháng 3 rực rỡ của Vietblend: Dự án UBook Coofee. Ubook Coffee là khu tổ hợp cà phê sân vườn, hiệu sách và khu vui chơi cho trẻ em – toạ lạc trong KĐT Gamuda Yên Sở, với lối trang trí mang phong cách hiện đại, lại rất trong lành, gần gũi thiên nhiên, rất thích hợp cho khách hàng, đặc …

Vừa qua, Vietblend đã chính thức hoàn thiện và bàn giao gói setup dự án: TRÀ LÁ tại thành phố Thái Nguyên. Với diện tích hơn 150m2 , toạ lạc trong khu dân cư đông đúc, Trà Lá được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình quán cà phê – trà sữa tổng hợp, là điểm đến giải trí, thư giãn cho các gia đình hoặc nơi làm việc, …

Thêm một dự án Setup quán cà phê được team Vietblend miền Bắc triển khai trong tháng 9 vừa qua – Jumbo Coffee & Tea là mô hình Trà sữa – Trà trái cây pha máy kết hợp cà phê truyền thống và nước ép – sinh tố, triển khai tại khu vực Thường Tín, Hà Nội. Tại đây, đội ngũ R&D Vietblend đã nghiên cứu và xây dựng menu …