zalo
0961 266 886
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dự án setup: Joie Cafe and More

Tháng 4 vừa qua, team Vietblend có dịp ghé huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà để triển khai dự án Setup mới: quán cà phê Joie Cafe & More.

Toạ lạc ở trung tâm thị trấn Cam Đức, dự án Joie Cafe & More có diện tích 400 mét vuông với hướng mô hình cà phê sân vườn, hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn, thu hút khách hàng ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ ghé thăm tại đây.

Dù thời gian triển khai khá gấp, tuy nhiên nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của quán cùng năng suất làm việc hiệu quả từ team, dự án chỉ mất 4 ngày để hoàn thiện các nội dung setup, tiến hành khai trương đúng thời gian kỳ vọng và nhận được phản hồi rất tốt từ khách tới thưởng thức tại quán trong thời gian khai trương. 

Đặc biệt ở dự án này, bên cạnh xây dựng menu đồ uống thơm ngon và đa dạng cũng như hướng dẫn pha chế các đồ uống theo menu, team Vietblend còn chú trọng vào việc training nhân viên và thiết kế quầy bar để quán hoạt động hiệu quả, vận hành trơn tru.

THÔNG TIN CHI  TIẾT VỀ DỰ ÁN:

  • Tên quán: Joie Cafe and More
  • Gói Setup: Standard
  • Diện tích: 400m2
  • Mô hình: Cà phê sân vườn
  • Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hoà
  • Fanpage: https://www.facebook.com/JOIEcafeandmore/

Hè tới, rộng mở thêm nhiều cơ hội cho thị trường đồ uống, anh chị có nhu cầu set up quán, tìm kiếm giải pháp đồ uống hiệu quả, hoặc đào tạo pha chế hãy liên hệ ngay Vietblend để được tư vấn các gói giải pháp tổng thể cho mô hình đồ uống của mình. 

Bài viết cùng chủ đề

Kết thúc chuỗi dự án setup sôi động trong tháng 7 cùng team Vietblend với dự án quán Paris Luxe Coffee của chị Thuỳ Trang – học viên vừa kết thúc khoá Pha chế tổng hợp. Paris Luxe Coffee toạ lạc tại phố Bành Văn Trân thuộc quận Tân Bình, TP.HCM – nơi giao thông đông đúc, gần các trung tâm thương mại, giải trí. Quán được thiết kế thi …

SHE là mô hình cà phê kiểu mới, không chỉ phục vụ đồ uống thơm ngon, tạo không gian check-in mới của các bạn trẻ, mà còn là nơi để ba mẹ cùng các bé tham gia các hoạt động sáng tạo dưới dạng workshop diễn ra vào cuối mỗi tuần Cụ thể, tại SHE, team R&D Vietblend đã nghiên cứu và triển khai các giải pháp đồ uống đa …

Một dự án setup xinh đẹp, rực rỡ trong những ngày cuối năm vừa qua do team Vietblend thực hiện đã chính thức hoàn thành. Toạ lạc ở trung tâm thị trấn Phú Xuyên – Hà Nội, Roja Café mang phong cách rực rỡ, thiết kế đẹp mắt, menu đa dạng với các đồ uống thơm ngon do team Vietblend trực tiếp tư vấn và đào tạo pha chế, hứa …