Vừa qua, gian hàng Vietblend đã có mặt tại Hội chợ Trải nghiệm Ẩm thực FBE Fair 2022 diễn ra từ ngày 9-11/12 với nhiều hoạt động thú vị. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về thời tiết, đặc biệt là có mưa và lạnh trong ngày thứ hai diễn ra event, nhưng team Vietblend rất vui và tự hào khi là một trong những gian hàng nhận được sự …
Blog
HipHub Café – một trong những dự án khép lại năm 2022 cùng Vietblend, đã chính thức hoàn tất và đi vào hoạt động tại phố Lý Quốc Sư, Hà Nội. Đây là mô hình kinh doanh với định hướng phát triển thành một khu tổ hợp thú vị giữa lòng phố cổ, gồm tiệm hoa, cửa hàng quà tặng thiết kế, hiệu sách, thư viện mở, quán café và …
Chiết xuất cà phê espresso phụ thuộc cơ bản vào các yếu tố như nhiệt độ, thời gian và kích thước các hạt bột, trong đó, kích thước của cà phê là một yếu tố quyết định đến hiệu quả của chiết xuất. Vậy cụ thể, mức độ xay ảnh hưởng thế nào đến hương vị của cà phê? Làm thế nào để kiểm soát được kích thước xay? Và …
Từ cây chè, người ta làm ra hàng nghìn loại trà khác nhau trên thế giới. Tuỳ từng loại trà mà trình tự thực hiện khác nhau, nhưng về cơ bản thì quá trình chế biến trà gồm các công đoạn chính bao gồm: thu hái, làm héo, vò – sàng tơi, sấy khô, ô xy hoá, sấy khô, định hình. Trung bình để sản xuất 1kg trà, người ta …
GIỎI PHA CHẾ – CHẮC VẬN HÀNH – BỨT PHÁ DOANH THU mùa lễ hội Tham gia ngay các lớp pha chế tháng 12 của Vietblend để thay áo mới cho menu đồ uống, hút khách mùa Giáng sinh cùng dịp Tết rộn ràng sắp tới! Khoá Pha chế Tổng hợp (9 nhóm đồ uống chính và kem tươi) Khoá Pha chế Trà sữa chuẩn vị theo phong cách Đài …
Vì sao người ta lại phải chế biến cà phê theo nhiều phương pháp khác nhau? Vi sao cà phê chế biến ướt lại có hương vị khác cà phê chế biến khô tự nhiên? Là bởi vì phương pháp chế biến thực sự có ảnh hưởng lớn đến mùi thơm, thể chất và hương vị của cà phê. Vậy cụ thể, phương pháp chế biến ảnh hưởng thế nào …