zalo

Blog

Xuyên suốt hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vietblend đã và đang không ngừng nỗ lực cùng để mang đến hương vị đậm đà cho từng ly đồ uống. Trên hành trình đó, từ những mầm trà tươi ngon, trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt, chúng tôi đã mang đến cho người tiêu dùng những mẻ trà chất lượng cả về hương lẫn vị. Dù mới …

Một trong những yếu tố tạo nên danh tiếng của cà phê espresso là thời gian, với khả năng chiết xuất nhanh chóng. Yếu tố này được đo bằng giây, từ khi máy bơm chạy và kết thúc lúc máy bơm dừng lại. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại là 22, 30, hay 40 giây khi chiết xuất cà phê espresso hay chưa? Và đâu là …

THAY MỚI MENU ĐÓN MÙA YÊU THƯƠNG Cập nhật các công thức pha chế mới tại các LỚP PHA CHẾ THÁNG 2.2023 Thêm thật nhiều thức uống NGON – BẮT MẮT – COST RẺ đón mùa Valentine và 8/3 rực rỡ Xem lịch khai giảng các khoá pha chế Vietblend ngay! Vẫn đầy đủ các khoá học được khai giảng liên tục, đáp ứng nhu cầu của các học viên …

Vừa qua, Vietblend đã chính thức hoàn thiện và bàn giao gói setup dự án: TRÀ LÁ tại thành phố Thái Nguyên. Với diện tích hơn 150m2 , toạ lạc trong khu dân cư đông đúc, Trà Lá được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình quán cà phê – trà sữa tổng hợp, là điểm đến giải trí, thư giãn cho các gia đình hoặc nơi làm việc, …

Rất nhiều người thích uống trà, nhưng không phải ai cũng thích vị đắng của nó. Vậy làm thế nào để giảm bớt đi vị đắng để ly trà có vị đúng ý, tham khảo vài mẹo nhỏ dưới đây cùng Vietblend nhé. Trước hết cần hiểu, vị đắng của trà đến từ 2 yếu tố: phẩm chất của trà thành phẩm và cách bạn pha chế nó. Nếu bạn …

Chúng ta đều biết rằng một ly cà phê ngon là phải có hương vị tổng hoà của chua, ngọt, đắng cùng rất nhiều hương vị khác nữa, nhưng khi nhắc đến cà phê, đắng lại gần như là hương vị đầu tiên mà người ta nghĩ đến. Vậy vì sao cà phê lại đắng, và làm sao để điều chỉnh hương vị này trong khi pha cà phê? Cùng …