Khóa học pha chế trà Đài Loan
Nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh trà sữa của bạn
* Khóa học gồm 7 buổi học, mỗi buổi kéo dài 2.5-3 tiếng.
Hãy đảm bảo bạn sắp xếp được thời gian.
Không ngừng nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới, Vietblend cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đã xây dựng khoá đào tạo pha chế trà sữa với lộ trình học bài bản, mở ra cơ hội cho những ai đang ấp ủ dự định kinh doanh mô hình trà sữa cũng như phát triển bản thân trong lĩnh vực pha chế.
Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ thuần thục kỹ năng pha chế trà sữa, trà trái cây, ứng dụng thuần thục với bộ công thức hơn 70 đồ uống hot trend, thơm ngon, sáng tạo, mà vẫn đảm bảo tối ưu nguyên liệu và thời gian pha chế.
Đặc biệt, khoá học pha chế trà sữa Vietblend hiện đã được bổ sung học phần trà pha máy (teapresso) – mô hình pha chế đang rất thịnh hành hiện nay, giúp học viên tiếp cận, làm quen với xu hướng đồ uống mới, tự tin vận hành hiểu quả.
Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mở quán, vận hành quán hiệu quả, xây dựng thương hiệu của riêng mình.
Liên hệ hotline 1900 6948 để được bộ phận CSKH của Vietblend TƯ VẤN MIỄN PHÍ thông tin cũng như lịch học phù hợp nhất.
Công thức ngon, mới lạ
Luôn cập nhật theo xu hướng, đổi mới khẩu vị phù hợp với thị trường.
Nguyên liệu chất lượng
Sử dụng nguyên liệu chất lượng với dòng trà và SHOTT độc quyền, chất lượng cao.
Giảng viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên với những chuyên gia pha chế hàng đầu đã nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đồ uống lớn nhỏ.
Nội dung khóa học
Tư vấn mở quán kinh doanh Trà sữa
Thực hành pha chế Đồ uống đá xay
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế các món Trà Trái Cây
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế Trà sữa vị
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế Trà sữa vị
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế Trà sữa Latte
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế Trà sữa cơ bản
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Thực hành pha chế Trà sữa Kem Cheese
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Giới thiệu tổng quan Trà Đài Loan
CÔNG CỤ & NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỌC
Giảng viên
Đội ngũ giảng viên
giàu kinh nghiệm
Giảng viên Trịnh Ngọc Thảo Ly
Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, đặc biệt là về pha chế và vận hành – quản lý cửa hàng; là giảng viên pha chế sáng tạo, có nhiều ý tưởng cho món đồ uống hot trend, đặc biệt là cà phê.
Giảng viên Trần Ngọc Hiếu
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo barista, set up quản lý vận hành quán, chuỗi cửa hàng cà phê, đào tạo kiến thức về trà và cà phê. Chuyên nghiên cứu về các bộ đồ uống mới sáng tạo, đào tạo chuyên sâu cũng như phát triển các công thức pha chế độc đáo.
Thời gian, Địa điểm & Phương tiện
Tại Hà Nội
& TP Hồ Chí Minh
Các khóa học liên tục được khai giảng hàng tháng, giới hạn 8 học viên/lớp học.
Nếu bạn quan tâm, hãy kéo chuột xuống để đọc thêm về nội dung cụ thể của khóa học hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại Hotline 1900 6948 hoặc để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
Hà Nội
Số 10/1, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P.Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Số 74 Cư Xá, Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Thông báo thông tin khóa học
Để đảm bảo các khóa học diễn ra thuận lợi, Vietblend trân trọng thông báo đến Quý Học viên các thông tin liên quan khi tham gia khóa học.
Quy định học phí, đặt cọc học phí học
Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Học viên khi tham gia các khóa học đào tạo, Công ty trân trọng ban hành Quy định V/v Đóng học phí & đặt cọc học phí khóa học
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHOÁ HỌC
Bộ phận CSKH của Vietblend sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn.
Nhận xét
Bạn đã sẵn sàng ?
Hơn 50% học viên kinh doanh thành công các cửa hàng đồ uống đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo vượt trội tại Vietblend.