0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4 Mục Công Việc Nên Chuẩn Bị Cho Ngày Tết!

Những ngày cuối cùng của năm cũ, rất nhiều công việc tân trang lại cho quán thì cũng đừng bỏ qua 4 đầu mục công việc dưới đây để kết thúc năm mới trọn vẹn và có khởi đầu hoàn hảo

  • Kiểm kê lại những nguyên liệu trong kho của quán.
  • Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ cho dịp Tết với lượng khách hàng tăng cao.
  • Ưu tiên và sáng tạo thêm những món nước uống được ưa chuộng để làm món chủ đạo ưu tiên trong quán.
  • Lên kế hoạch đổi mới menu năm 2020.

Nếu muốn thay áo mới cho menu, anh chị đừng quên đăng ký tham gia khóa học pha chế chuyên nghiệp của Vietblend đấy nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tạihttp://bit.ly/khoahocvietblend2020
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
Website: vietblend.vn

Bài viết cùng chủ đề

Chuẩn bị hành trang chinh phục khách hàng trong mùa hè – mùa cao điểm để kinh doanh trong ngành đồ uống, đặc biệt với trái cây nhiệt đới sẽ luôn dễ dàng chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính. Hiểu được điều này, Vietblend mang đến giải pháp tiện dụng hơn với SHOTT Mango giúp anh chị chủ quán phục vụ khách hàng mùa trái vụ với …

Thạch – một trong những topping không thể thiếu của rất nhiều quán đồ uống, bởi vậy Vietblend chọn 4 công thức thạch đặc biệt nhất để cùng anh chị chủ quán chào hè bứt phá doanh thu với: Vị đặc trưng thanh, mát, không kén người thưởng thức Dễ dàng kết hợp với trà sữa, kem, chè…. Giá cost thấp để tối ưu doanh thu của quán mình Với …

Các chương trình đào tạo nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên bộ phận kinh doanh, bởi vậy Vietblend thường xuyên xây dựng các khóa đào tạo ngắn hạn để trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, phù hợp với văn hóa và yêu cầu công việc. Đồng …