0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nên Bổ Sung Thực Phẩm Nào Khi Môi Trường Đang Ô Nhiễm ?

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung của xã hội, được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng. Khi môi trường bị ô nhiễm gây nguy cơ đột quỵ, suy nhược thần kinh, bệnh tim mạch, ung thư, cùng hàng loạt các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, thậm chí ung thư phổi ngày càng tăng cao.

Tự bảo vệ và tăng cường sức khỏe trong đợt ô nhiễm không khí này, anh chị chủ quán có thể gợi ý cho khách hàng của mình sử dụng những đồ uống có liên quan đến thực phẩm mà Vietblend gợi ý dưới đây nhé:

Trà xanh
Nhờ chứa chất chống oxy hóa, trà xanh giúp làm dịu cơ thể, giảm viêm và chữa bệnh tốt hơn. Chất chống oxy hóa trong trà xanh hoạt động như một thuốc kháng histamin tự nhiên, làm chậm sự giải phóng histamine gây ra các triệu chứng dị ứng.


Cà phê
Caffeine hoạt động như một thuốc giãn phế quản, mở ra những đường khí quản bị đóng chặt và làm giảm căng thẳng hô hấp. Uống một tách cà phê vào buổi sáng sẽ cải thiện hệ hô hấp và chức năng phổi.

Trái cây và rau củ màu cam
Đu đủ, bí ngô và cam chứa nhiều chất chống oxy hóa thân thiện với phổi như vitamin C, có khả năng chống nhiễm trùng và giảm viêm.

Táo
Khi uống một ly nước ép táo mỗi ngày sẽ ít bị thở khò khè hơn. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ ăn táo hàng ngày trong thời gian mang thai, con của họ ít có khả năng bị hen suyễn. Bởi táo có chứa các hợp chất phenolic và flavonoid sẽ giúp giảm viêm trong đường hô hấp.

Hy vọng với chia sẻ này, anh chị chủ quán hay chính khách hàng tự bổ sung bảo vệ sức khỏe của mình

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tại: http://bit.ly/khoahocvietblend2019
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
Website: vietblend.vn

Bài viết cùng chủ đề

Thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng trung thành luôn là trăn trở của rất nhiều anh chị chủ quán. Vậy tại sao quán của bạn lại vắng khách? Bài viết này, hãy cùng Vietblend chia sẻ các lý do khiến quán ngày càng mất khách thực tế nhất mà rất nhiều anh chị đã bỏ qua. Giá cả cao hơn mặt bằng chung Giá cả …

Khởi nghiệp với mô hình cà phê rất nhiều anh chị chủ quán còn đang mơ hồ về mô hình của mình cùng Vietblend điểm lại vài lưu ý trước khi mở quán cà phê nhé 1. Bản thân phải am hiểu cà phê Đầu tiên, hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc pha cà phê, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có. …

Bia úp ngược đang là một cơn sốt trong giới trẻ. Điều gì đã khiến món cooktail với chai bia đảo ngược được ưa chuộng đến vậy?  Bản chất đây chính là một loại cooktail được pha chế từ nước trái cây, syrup các loại rượu pha chế và bia được úp ngược vào ly bên trong khiên bia được từ từ chảy ra giúp khách hàng có thể thưởng …