0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cùng Vietblend đi muôn nơi!

Những ngày qua, đội quân Vietblend đã có một kỳ nghỉ ngắn tại thành phố Quảng Bình mộng mơ, xinh đẹp để đại gia đình thêm gắn kết và tiếp thêm năng lượng cho hành trình phía trước.

Hãy cùng chúng mình ngắm những hình ảnh đẹp, đầy nhiệt huyết của chuyến đi, và comment xem bạn nhận ra được giảng viên đẹp trai nào của nhà Vietblend không nhé!

Đội quân nữ nhà Vietblend nè…

Cả đội quân nam nữa…

Hình ảnh cả đại gia đình bên nhau

 

Cùng kề vai sat cánh bên nhau tham gia các hoạt động vui chơi nhiệt huyết, sôi động, hết mình

Và không quên thăm quan các danh thắng của đất nước như động Thiên Đường, suối Mooc,…

Chuyến đi đã giúp các thành viên của đại gia đình Vietblend thêm gắn kết, hiểu nhau, và cùng sẵn sàng cho hành trình phía trước. Hãy cùng theo dõi các chuyến đi tiếp theo của chúng mình nhé!

––––––––––––––––
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND
📞 Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
📍 Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội
📍 Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
🌎 Website: vietblend.vn
🔍Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tại: bit.ly/khoahoc-vietblend
Bài viết cùng chủ đề

Khoảng 1 năm trở lại đây, trà chanh đã quay trở lại với “phiên bản nâng cấp”: có thương hiệu riêng, đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, nguồn nguyên liệu pha chế được kiểm soát về an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng tất nhiên mức giá nhỉnh hơn. Đặc biệt, không chỉ ở các thành phố lớn, các quán trà chanh có thương hiệu còn xuất hiện khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhân một ngày đẹp trời “lục lọi” lại các tin nhắn mà khách hàng đã gửi tới Vietblend trong thời gian vừa qua, chúng mình nhận ra vẫn còn rất nhiều khách hàng đang băn khoăn hoặc chưa hiểu rõ về các dịch vụ và khóa học mà Vietblend cung cấp.

Vì vậy, để giải đáp các thắc mắc này của mọi người, Vietblend quyết định làm một bộ “CẨM NANG VIETBLEND TỪ A-Z” để giúp khách hàng hiểu Vietblend 100% và tự tin hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ bên mình nhé!