0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bộ Sưu Tập Đồ Uống Từ SHOTT Raspberry Hot Trend 2019

Đứng đầu bảng xếp hạng trái cây giàu vitamin C, vị thanh chua và man mát, cùng rất nhiều vitamin giúp tràn đầy hứng khởi với đồ uống từ SHOTT Raspberry. Đặc biệt cho ngày sang thu, Vietblend gửi tặng anh chị chủ quán công thức đồ uống từ SHOTT Raspberry cải thiện menu với các đồ uống hot trend đủ các tiêu chí:

  • Hợp với xu hướng “healthy”.
  • Giàu vitamin tốt cho sức khỏe
  • Bộ đồ uống thanh mát với màu đỏ bắt mắt, thỏa sức cho ra ly đồ uống hứa hẹn hot trend trong năm nay

Đặc biệt, SHOTT vị Raspberry đánh bật hàng loại “trái cây” thế giới về độ ngon và dinh dưỡng, SHOTT vị Raspberry được chuỗi cửa hàng lớn The Coffee House lựa chọn để làm mới cho menu. Không chỉ mang hương vị thanh mát, dễ dàng đáp ứng gout của nhiều thực khách mà SHOTT Raspberry được các nhiều anh chị chủ quán lựa chọn biến tấu cho ly đồ uống của mình.
Làm mới menu cho quán khám phá ngay công thức với vị SHOTT Raspberry
Chọn khác biệt và dẫn đầu xu hướng, thì sao bỏ qua được SHOTT vị Raspberry nhỉ ?

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tại: http://bit.ly/khoahocvietblend2019
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
Website: vietblend.vn

Bài viết cùng chủ đề

Khi bắt đầu mở một quán café, bên cạnh việc lên một menu thật ngon, giá cost hợp lý, setup decor quán độc đáo, thu hút, thì việc lựa chọn các loại máy móc cho quán cũng là một vấn đề khiến không ít các anh chị chủ quán phải “đau đầu”.

Vì vậy hôm nay, Vietblend sẽ giúp các anh chị liệt kê ra 05 loại máy móc không thể thiếu, giúp quán vận hành và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khoảng 1 năm trở lại đây, trà chanh đã quay trở lại với “phiên bản nâng cấp”: có thương hiệu riêng, đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, nguồn nguyên liệu pha chế được kiểm soát về an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng tất nhiên mức giá nhỉnh hơn. Đặc biệt, không chỉ ở các thành phố lớn, các quán trà chanh có thương hiệu còn xuất hiện khắp các tỉnh thành trên cả nước.