Bộ 8 công thức gồm các món nóng và món lạnh, được team R&D Vietblend nghiên cứu, kết hợp từ trà, cà phê với các nguyên liệu tự nhiên, hương vị độc đáo, đa dạng phù hợp với đa dạng mô hình đồ uống cũng như xu hướng lựa chọn đồ uống hiện nay của khách hàng: – Thanh mát từ vị trái cây thật từ syrup SHOTT có trong …
Trà sữa trân châu từ lâu đã là món đồ uống có sức hút đến kỳ lạ và chưa bao giờ lỗi mốt. Có lẽ sức hút này ngoài sự ngon đặc biệt của trà sữa + trân châu thì còn có những biến tấu mới từ món đồ uống này. Món trà sữa bạc hà này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần của gia đình bạn đấy!
Để pha được ly trà sữa bạc hà thì trước tiên bạn phải pha được trà sữa ngon. Bạn có thể tham khảo cả trăm công thức làm trà sữa ở trên mạng rồi áp dụng. Chỉ có một điều rằng nếu bạn muốn tự pha ly trà sữa bạc hà ngon như ngoài quán thì đòi hỏi không chỉ công thức chuẩn mà cả nguyên liệu cũng phải là nguyên liệu chuẩn trong pha chế trà sữa các bạn nhé!
Cách làm trà sữa bạc hà:
**Chuẩn bị nguyên liệu** (định lượng cho 1 ly tùy ý bạn điều chỉnh số lượng để phù hợp với nhu cầu)
– 20ml syrup shott wild mint, đây là loại siro chuẩn nhất dùng trong pha chế trà sữa các bạn nhé. Các loại khác thì thích hợp dùng trong cocktail hơn.
– 20g Bột sữa đài loan (Special tone coffee-mate).
Mọi người cứ thắc mắc là dùng bột sữa thì có gì khác so với dùng sữa đặc như trên mạng vẫn chia sẻ. Xin chia sẻ với các bạn về thông tin này bột sữa Indo được làm từ sữa thực vật nên không hề béo mà lại có vị ngậy thơm hơn sữa động vật (sữa đặc).
– Trà pha trà sữa:
Các loại trà Đài Loan là chuẩn nhất ! Tùy từng sở thích mà bạn có thể lựa chọn các loại trà khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những loại trà Đài Loan dùng trong pha chế trà sữa ở bài viết này nhé!
– 30ml đường nước: các bạn nên dùng đường nước nhé vì sẽ dễ hòa tan hơn
– 4ml Hỗn hợp điều vị Frappe choice Davinci sẽ giúp làm nổi bật mùi vị bạc hà trong ly trà sữa bạc hà, chống phân tách lớp khi đá tan rất hữu hiệu!
– Hạt trân châu hoặc các loại topping khác tùy ý thích của bạn
**Các bước cụ thể**
Bước 1: Ủ trà. Ngâm trà với 90ml nước nóng (ngâm càng lâu thì vị trà càng đậm các bạn nhé. Tối thiểu 10 phút là có thể dùng được rồi nhé) Sau đó bạn dùng vợt lọc lấy phần nước cốt trà .
Bước 2: Nấu chín hạt trân châu rồi vớt ra thả vào nước lạnh để hạt không bị dính vào nhau nhé. Sau đó bạn cho vào ly đồ uống.
Bước 3: Rót từ từ 20ml siro shott wild mint vào ly.
Bước 4: Cho hỗn hợp bột sữa + đường nước + Frappe choice Davinci cùng với cốt trà vào bình shake lắc đều
Bước 5: Đổ từ từ nhẹ nhàng hỗn hợp trà sữa vào ly đã có trân châu và siro và trang trí bằng lá bạc hà hoặc lá húng lũi.
Chú ý: Khi uống nên khuấy đều lên thì các vị mới hòa quyện vào nhau. Bạn có thể sử dụng các loại mứt của monin hoặc berrino để thay thế syrup maulin nhé! Thưởng thức ly trà sữa bạc hà do chính tay bạn pha chế ngay đi nào.
Bạn là người yêu thích món trà sữa trân châu và bạn đang có ý định sẽ mở quán kinh doanh loại đồ uống này? Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín với những NGUYÊN LIỆU SẠCH giúp ly trà sữa của bạn không những ngon, bổ dưỡng mà còn an toàn thì Vietblend chính là lựa chọn số 1 cho bạn.
Hãy đến với siêu thị nguyên liệu của Vietblend để tìm mua những nguyên liệu sạch và an toàn nhé.
Tham khảo các sản phẩm Vietblend đang cung cấp vui lòng
- Truy cập website: http://shop.vietblend.vn/
- Hotline:
1900 6948 nhánh 2 | 0964 699 686 (Miền Bắc) | 0907 135 792 (Miền Nam)
Mua hàng trực tiếp tại siêu thị:
Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Miền Nam: Số 74 cư xá Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh -