0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khai Giảng Khóa Học Pha Chế Tháng 6.2019

Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh đồ uống đầy thách thức, các anh chị chủ quán tương lai đã chuẩn bị kiến thức để dễ dàng ứng dụng vào mô hình đồ uống của mình chưa. Nếu chưa thì nhất định đừng quên đồng hành cùng Vietblend với đội ngũ giảng viên tiên phong trên thị trường đồ uống hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế sẽ giúp anh chị lĩnh hội đầy đủ kiến thức dễ dàng áp dụng linh hoạt trong mô hình đồ uống của mình.

️Và trong tháng 6 này, tiếp tục sứ mệnh giúp anh chị chủ quán tương lai có hành trang vững chắc đến gần hơn với mô hình đồ uống thành công Vietblend khai giảng khóa học pha chế chuyên nghiệp với lịch học như sau:

   1. Khai giảng khóa học trà sữa

    2. Khóa học pha chế tổng hợp

Đồng hành cùng anh chị trong tháng 6 này, khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Vietblend với lộ trình bài bản như sau:

️- Giáo trình chọn lọc giúp học viên hiểu rõ quy trình để mở một quán đồ uống thành công.
️- Thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp học viên dễ dàng lĩnh hội kiến thức và hiểu rõ những nguyên lý đồ uống tự sáng tạo đồ uống mang phong cách riêng của quán mình.
️- Chia sẽ những giải pháp quản lý doanh thu, quản lý nguyên liệu, quản lý marketing để tránh rủi ro trong kinh doanh, lợi nhuận gia tăng nhanh chóng.
️- Không những vậy, tại Vietblend các giảng viên liên tục kết nối hỗ trợ cùng học viên ngay cả khi khóa học kết thúc. Đồng thời, thường niên hàng tháng Vietblend tổ chức miễn phí các buổi workshop cập nhật xu hướng đồ uống hiện đại giúp anh chị chủ quán tương lai làm mới menu, mang hương vị mới phục vụ khách hàng của mình. 
 
Nắm vững kiến thức tổng quan về đồ uống, hiểu rõ thị trường, thị hiếu của khách hàng sẽ anh chị chủ quán dễ dàng chuyển mình trong thị trường đồ uống phức tạp này.

Tham gia khóa học pha chế chuyên nghiệp để vừa có thể thực hành giỏi và ứng dụng giỏi Vietblend giới hạn số lượng học viên trong mỗi khóa học để chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. 
Và trong tháng 6 này, Vietblend chỉ còn 8 chỗ dành cho 8 học viên đăng ký học mở quán thành công, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội liên hệ Vietblend để được tư vấn sớm nhất !

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tạihttp://bit.ly/khoahocvietblend2019
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
Website: vietblend.vn

Bài viết cùng chủ đề

Cuộc sống ngày một hiện đại thì các ngành nghề dịch vụ phát triển. Ngành F&B cũng là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận, miếng bánh béo bở để kinh doanh. Chạy theo xu hướng hiện đại ngành pha chế hiện nay sẽ cực hút cho những học viên muốn: Học pha chế để kinh doanh Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh …

Mô hình kinh doanh quán đồ uống vẫn đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Giống như các mô hình khác dù có mặt bằng và vốn nhưng rất nhiều anh chị chủ quán tương lai chần chờ vì không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào… Trong tháng 9 này, đồng hành cùng giảng viên Vietblend để …

Khi thị trường đồ uống vẫn là một chiếc bánh béo bở, mô hình đồ uống tăng trưởng vượt bậc. Đồ ăn, đồ uống là nhu cầu thiết yếu hằng ngày nên kinh doanh mô hình đồ ăn, đồ uống luôn có khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều quán đồ uống mở ra rồi phải nhanh chóng đóng cửa bởi khách hàng cũng ngày càng “sành” và chiều …