Khai Giảng Khóa Học Pha Chế Tháng 6.2019

Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh đồ uống đầy thách thức, các anh chị chủ quán tương lai đã chuẩn bị kiến thức để dễ dàng ứng dụng vào mô hình đồ uống của mình chưa. Nếu chưa thì nhất định đừng quên đồng hành cùng Vietblend với đội ngũ giảng viên tiên phong trên thị trường đồ uống hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành pha chế sẽ giúp anh chị lĩnh hội đầy đủ kiến thức dễ dàng áp dụng linh hoạt trong mô hình đồ uống của mình.

️Và trong tháng 6 này, tiếp tục sứ mệnh giúp anh chị chủ quán tương lai có hành trang vững chắc đến gần hơn với mô hình đồ uống thành công Vietblend khai giảng khóa học pha chế chuyên nghiệp với lịch học như sau:

   1. Khai giảng khóa học trà sữa

    2. Khóa học pha chế tổng hợp

Đồng hành cùng anh chị trong tháng 6 này, khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Vietblend với lộ trình bài bản như sau:

️- Giáo trình chọn lọc giúp học viên hiểu rõ quy trình để mở một quán đồ uống thành công.
️- Thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, giúp học viên dễ dàng lĩnh hội kiến thức và hiểu rõ những nguyên lý đồ uống tự sáng tạo đồ uống mang phong cách riêng của quán mình.
️- Chia sẽ những giải pháp quản lý doanh thu, quản lý nguyên liệu, quản lý marketing để tránh rủi ro trong kinh doanh, lợi nhuận gia tăng nhanh chóng.
️- Không những vậy, tại Vietblend các giảng viên liên tục kết nối hỗ trợ cùng học viên ngay cả khi khóa học kết thúc. Đồng thời, thường niên hàng tháng Vietblend tổ chức miễn phí các buổi workshop cập nhật xu hướng đồ uống hiện đại giúp anh chị chủ quán tương lai làm mới menu, mang hương vị mới phục vụ khách hàng của mình. 
 
Nắm vững kiến thức tổng quan về đồ uống, hiểu rõ thị trường, thị hiếu của khách hàng sẽ anh chị chủ quán dễ dàng chuyển mình trong thị trường đồ uống phức tạp này.

Tham gia khóa học pha chế chuyên nghiệp để vừa có thể thực hành giỏi và ứng dụng giỏi Vietblend giới hạn số lượng học viên trong mỗi khóa học để chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. 
Và trong tháng 6 này, Vietblend chỉ còn 8 chỗ dành cho 8 học viên đăng ký học mở quán thành công, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội liên hệ Vietblend để được tư vấn sớm nhất !

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tại: http://bit.ly/khoahocvietblend
Miền Bắc  : số 25 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
Miền Nam : số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589

Bài viết cùng chủ đề

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu ăn uống của con người lại nâng cao. Đặc biệt, trong mùa hè thì lựa chọn mô hình kinh doanh đồ uống vẫn là thông minh và khôn khéo nếu đi đúng hướng và sản phẩm tốt. ️ Và mô hình đồ uống thực sự thành công trong hè này khi anh sở hữu các giải pháp kinh doanh đồ uống …

Ngày nay, xu hướng khởi nghiệp đang được người Việt trẻ hướng đến bởi họ có sự sức trẻ, có sự đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên, để đứa con đầu lòng thành công, việc lựa chọn sản phẩm để phù hợp với thị trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay hoàn toàn khó. Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu ăn uống của con người càng …

Mô hình kinh doanh đồ uống vẫn không ngừng thôi thúc những nhà đầu tư khôn ngoan, đặc biệt vào dịp cuối năm với nhiều ngày lễ lớn luôn thu hút người làm kinh doanh đầu tư mô hình siêu lợi nhuận và ít rủi ro này. Tuy nhiên, dù đã sở hữu mặt bằng đẹp hay có số vốn đầu tư lớn nhưng đại đa số anh/chị kinh doanh …