Blog

Lịch khai giảng các lớp học pha chế Vietblend tháng 6/2017

Bạn yêu thích những cốc trà sữa thơm mùi trà, ngậy mùi kem sữa và vui miệng nhờ topping?
Bạn chợt nảy ra ý tưởng sẽ tự mình kinh doanh mô hình đồ uống vô cùng hấp dẫn này?
Tuy nhiên tham khảo các công thức trên mạng hay làm theo những video hướng dẫn không hẳn lúc nào cũng cho ra món đồ uống hoàn hảo “như ngoài hàng”. Công cuộc chinh phục kỹ thuật pha trà, đánh sữa, làm topping… cũng khiến bạn phải lao tâm khổ tứ? Chưa kể hàng ngàn câu hỏi vì sao, như thế nào, ở đâu… khác cũng làm bạn nản lòng hay đôi khi là “trì hoãn” cả một kế hoạch kinh doanh lớn.
Chúng tôi hiểu, đã trải qua và được hàng trăm học viên chia sẻ những câu chuyện tương tự!
Vì vậy để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh và vững tin cạnh tranh trong thị trường trà sữa thì việc tham gia một khoá học pha chế bài bản là điều các chủ quán nên đầu tư thời gian và công sức.
Lớp học pha chế Trà sữa của Vietblend liên tục cập nhật giáo trình theo các mô hình chuẩn từ Đài Loan và các thị trường lớn khác trên thế giới; cập nhật xu hướng mới về hương vị, cách pha chế cũng như trình bày đồ uống để làm dày chuyên môn cho người pha chế chuyên nghiệp, góp một phần lớn vào thành công của các cửa hàng.
Để biết thêm về chúng tôi và khoá học, xin vui lòng để lại thông tin hoặc gọi cho chúng tôi qua Hotline 0164-8-888-589 để được tư vấn cụ thể.
Với kinh nghiệm đào tạo pha chế dày dặn, Vietblend mong muốn mang đến lời giải cho “bài toán” kinh doanh trà sữa của bạn!
>>>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ LỚP HỌC NHÉ<<<<<
Các khóa học đang HOT nhất tại Vietblend:
>>> Khóa học pha chế tổng hợp
>>> Khóa học pha chế trà sữa
>>> Khóa học làm kem Ý
Đăng ký thông tin ngay để được tư vấn khóa học và dịch vụ MIỄN PHÍ:

Comments are closed