Blog

Lịch khai giảng các lớp học pha chế Vietblend tháng 7/2017

Bạn có biết mô hình kinh doanh HOT nhất trong thời điểm hiện tại là gì không? Đó chính là kinh doanh TRÀ SỮA. Chưa bao giờ TRÀ SỮA lại HOT đến như thế
Vậy, tự tay làm và bán trà sữa có khó hay không?
Trong thời đại công nghệ internet phát triển, có rất nhiều cách để bạn có thể tiếp cận các thông tin, kiến thức về các loại đồ uống pha chế, trong đó bao gồm cả trà sữa. Tuy nhiên, việc tham khảo các nguồn trên Internet cũng là con dao hai lưỡi. Thông thường các công thức và video hướng dẫn này sẽ bị lược bớt đi một vài chi tiết quan trọng (ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của đồ uống). Nếu bạn không phải là một người có kinh nghiệm pha chế, việc mắc phải các lỗi này sẽ là điều không thể tránh khỏi. Đồng thời bạn cũng không biết cách để khắc phục các sai sót này.
Để làm ra được món đồ uống “hoàn hảo” như ngoài hàng, bắt buộc bạn phải chinh phục được kỹ thuật pha trà, đánh sữa và làm topping…Chưa kể hàng nghìn câu hỏi vì sao, như thế nào, ở đâu…cũng sẽ làm bạn dễ nản lòng hay đôi khi là “huỷ” cả một kế hoạch kinh doanh mà khả năng thành công rất cao.
Hơn bất kì ai, Vietblend đã trải qua và thấu hiểu những chia sẻ này!
Do đó, để đảm bảo mô hình kinh doanh của bạn có tỉ lệ thành công cao nhất, đồng thời tối ưu được hiệu quả, tạo sức mạnh cạnh tranh thì việc tham gia một lớp học pha chế bài bản là điều kiện “cần thiết” các chủ quán nên đầu tư thời gian và công sức để trang bị.
Lớp học pha chế Trà sữa của Vietblend liên tục cập nhật giáo trình theo các mô hình chuẩn từ Đài Loan và các thị trường lớn khác trên thế giới; cập nhật xu hướng mới về hương vị, cách pha chế cũng như trình bày đồ uống để làm dày chuyên môn cho người pha chế chuyên nghiệp, góp một phần lớn vào thành công của các cửa hàng.

Để biết thêm về chúng tôi và khoá học, xin vui lòng để lại thông tin hoặc gọi cho chúng tôi qua Hotline 0164-8-888-589 để được tư vấn cụ thể.
Với kinh nghiệm đào tạo pha chế dày dặn, Vietblend mong muốn mang đến lời giải cho “bài toán” kinh doanh trà sữa của bạn!

>>>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ LỚP HỌC NHÉ<<<<<
Các khóa học đang HOT nhất tại Vietblend:
>>> Khóa học pha chế tổng hợp
>>> Khóa học pha chế trà sữa
>>> Khóa học làm kem Ý
Đăng ký thông tin ngay để được tư vấn khóa học và dịch vụ MIỄN PHÍ:


Comments are closed