Blog

Lịch khai giảng các lớp học pha chế Vietblend tháng 8/2017

Nếu như Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đang được yêu mến nhất trong thị trường âm nhạc Việt, thì Trà sữa chính là ngôi sao đang sáng chói nhất trong mảng đồ uống pha chế.
Có thể thấy rằng, trà sữa đang được các bạn trẻ đón nhận cực nồng thiệt. Các thương hiệu trà sữa lần lượt xuất hiện và đều tạo được những dấu ấn, thành công riêng trên thị trường. Đối tượng người uống trà sữa cũng đang dần mở rộng thêm ngoài phạm vi những người trẻ.
Chưa bao giờ trà sữa lại hot như tại thời điểm hiện tại. Viêc tự tay xây dựng, phát triển một mô hình kinh doanh trà sữa thực sự không hề khó. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải đi đúng theo một lộ trình, bao gồm các bước cụ thể mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua bất cứ bước nào nếu như muốn thành công.
Hãy trang bị cho bản thân một nền tảng thật vững chắc về trà sữa. Bạn phải chắc chắn rằng, những nguyên liệu sử dụng để làm ra ly trà sữa đều là những loại hảo hạng nhất. Bản phải đảm bảo, tự tay mình có thể pha ra được một cốc trà thật thơm ngon, chất lượng nhất. Việc này ngoài kiến thức, bắt buộc bạn phải chinh phục được ky thuật pha trà, đánh sữa và làm topping…
Chưa kể hàng nghìn câu hỏi vì sao, như thế nào, ở đâu…cũng sẽ làm bạn dễ nản lòng hay đôi khi là “huỷ” cả một kế hoạch kinh doanh mà khả năng thành công rất cao.
Hơn bất kì ai, Vietblend đã trải qua và thấu hiểu những chia sẻ này! Khoá học Trà sữa Đài Loan của Vietblend được thiết kế và xây dựng dựa trên những mong muốn và nhu cầu thực tế của người kinh doanh trà sữa. Do đó, khi triển khai thực tế, mô hình kinh doanh của bạn sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn. Ngoài kĩ năng, kiến thức về trà sữa, bạn sẽ được trải nghiệm, chia sẻ những tình huống thực tiễn khi kinh doanh quán của riêng mình.
Với kinh nghiệm đào tạo pha chế dày dặn, Vietblend mong muốn mang đến lời giải cho “bài toán” kinh doanh trà sữa của bạn.
Để biết thêm về chúng tôi và khoá học, xin vui lòng để lại thông tin hoặc gọi cho chúng tôi qua Hotline 0164-8-888-589 để được tư vấn cụ thể.

>>>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIỮ CHỖ LỚP HỌC NHÉ<<<<<
Các khóa học đang HOT nhất tại Vietblend:
>>> Khóa học pha chế tổng hợp
>>> Khóa học pha chế trà sữa
>>> Khóa học làm kem Ý
Đăng ký thông tin ngay để được tư vấn khóa học và dịch vụ MIỄN PHÍ:


Comments are closed