Blog

Lịch khai giảng khóa học pha chế tháng 8.2018

Bùng nổ kinh doanh dịch vụ đồ uống những tháng cuối năm, lợi nhuận cao, nhanh hồi vốn, kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về chuỗi đồ uống lớn nhất cả nước.
Tại sao không đồng hành cùng Vietblend  kinh doanh khởi nghiệp đồ uống cùng bạn hôm nay ? Hỗ trợ bạn pha chế đồ uống một cách chuyên nghiệp giúp bạn chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng và thành công với các khóa học pha chế ưu việt của chúng tôi:

  • Khóa học pha chế trà sữa: Bạn sẽ được trải nghiệm thực hành tự pha chế với hơn 70 công thức trà sữa dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu đảm bảo các học viên được vững tay nghề khi đứng quầy pha chế hay tự mở quán kinh doanh trà sữa riêng.
  • Khóa học pha chế tổng hợp: Bạn có thể tự xây dựng và pha chế menu đồ uống thành thạo cho quán café của bạn như:: cà phê Ý, cà phê truyền thống, sinh tố, nước ép, đồ uống đá xay (ice-blended), soda Ý, trà , patbingsu Hàn Quốc …
  • Đến với khóa học làm kem Ý và Patbingsu: Bạn được đào tạo bài bản về quy trình và công thứ làm 20 vị kem Ý Gelato và Patbingsu chuẩn bị đồng thời nắm trọn bí kíp 7 món Patbing hot nhất trong hè 2018

Và hàng tháng, Vietblend luôn tổ chức các buổi khai giảng tại 2 chi nhánh Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều lớp học pha chế, với các xu hướng pha chế mới. Trong tháng 8/2018 này cũng vậy, Vietblend cập nhật thông tin lớp khai giảng các khóa học nhằm giúp các bạn học viên chọn lớp phù hợp với định hướng và mô hình kinh doanh của bạn cũng có thời gian học linh hoạt nhất. Thông tin chi tiết về thời gian các khóa học sẽ được update cụ thể bên dưới, nếu bạn có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 1900 6948 bộ phận CSKH của Vietblend sẽ giúp giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Comments are closed