Ly Trà Sữa Đắt Nhất Thế Giới – Bạn Dám Mua Thử Không?

Trà sữa trân châu là món đồ uống khá quen thuộc với giới trẻ ngày nay, hầu hết chúng ta đều uống ít nhất một cốc mỗi tuần. Hương vị dễ chịu cùng mức giá khá rẻ khiến nó rất được yêu thích. Nhưng nếu bạn muốn uống một cốc trà sữa thật sang chảnh thì sao?
Để đáp ứng nhu cầu đó, hãng trà Tealeaves cùng kết hợp với các đầu bếp tới từ khu nghỉ dưỡng St. Regis tại San Francisco, Mỹ để cho ra mắt loại trà sữa trân châu đắt giá nhất thế giới. Có giá lên đến vài trăm đến cả triệu cho 1 cốc trà sữa nghe có vẻ vô lý. Nhưng nếu biết quy trình sản xuất cũng như nguồn gốc nguyên liệu của loại trà sữa này thì hẳn bạn sẽ thấy cái giá của nó là xứng đáng.
 
Trà sữa đắt đỏ này pha chế từ những lá trà được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn trà có chất lượng tốt nhất trên thế giới: Ấn Độ, Trung Quốc và Sri Lanka…
Những lá trà được tuyển chọn được đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về chất lượng như không có thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu và là cây trà thuần chủng chưa bị biến đổi gen.
 
Lá trà sau khi tuyển chọn sẽ được khử hết Cafein bằng công nghệ của Thụy Sỹ trước khi được chế biến thành bột trà. Bột trà sau đó được pha trộn với tinh dầu chanh dây, trái vải để tạo nên một hương vị khác lạ và mạnh mẽ.
 
Khác biệt so với cách pha chế trà thông thường đó là trà sẽ được pha chế bằng nước đá thay vì nước nóng như cách pha trà thông thường. Nước lọc được sử dụng để pha trà phải là loại nước lọc có hàm lượng khoáng chất thấp, bởi nó cho phép giữ lại nguyên vẹn cấu trúc cũng như hương vị vốn có của trà.
 
Topping đi kèm cũng được chế biến hết sức kỳ công và tỉ mỉ. Trân châu được chế biến từ bột ngọc trai và tinh chất sắn dây, trái dâu rừng, nước cốt chanh dây và bột caramel thượng hạng theo tỷ lệ hài hòa. Tất cả được nén dưới áp lực để cho ra những viên trân châu hoàn hảo dưới dạng khô. Trân châu sau khi nấu chín vẫn có thể bảo quản được tới 6 tháng vẫn giữ nguyên chất lượng.
 
Thêm vào đó, người ta còn sử dụng loại muối Fleur de Sel tự nhiên từ Pháp rắc lên trên mặt ly gia tăng thêm hương vị đậm đà và xa xỉ của ly trà sữa thức này.
 
Với những nguyên liệu vô cùng đắt đỏ cùng với sự chế biến kỳ công, đồ uống này xứng đáng có một mức giá “trên trời”. Giá một cốc này size L full topping thêm đường và đá có thể lên tới 45$ khoảng 1 triệu đồng.
Liệu bạn có sẵn sàng chịu chi để thưởng thức ly trà sữa đắt đỏ này không nhỉ ?
Bài viết cùng chủ đề

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản …

Đồng hành cùng Vietblend mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước. Cơ hội hợp tác bền vững, cam kết lợi nhuận cao, không rủi ro Tiên phong là Công ty dịch vụ đồ uống có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng …

Espresso là một món đồ uống phổ biến ở các quán, nhưng cũng rất khó ổn định về chất lượng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê như kỹ năng Barista, máy pha, máy xay, hạt cà phê….nhưng phần lớn vẫn là do tay nghề của Barista. Cùng Vietblend điểm lại 3 thao tác pha chế mà Barista cần chuyên nghiệp và chuẩn nhất để …