0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cập nhật “Xu hướng đồ uống mới 2018” tại Vietblend Hà Nội

Tiếp nối thành công của buổi hội chợ café show 2018 tại Hồ Chí Minh, chiều ngày 14 và 15/06/2018 trung tâm đào tạo pha chế Vietblend tiếp tục tổ chức buổi workshop dành cho các chủ quán, các bạn học viên cũ tại Hà Nội. Buổi workshop chia sẻ về chủ đề: “Cập nhật xu hướng đồ uống mới 2018” tại văn phòng trụ sở: số 25 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm của phần lớn đối tượng là chủ quán café, trà sữa, những học viên pha chế cũ, những người quan tâm và chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh trà sữa.

Tại buổi chia sẻ các khách mời tham dự được lắng nghe những chia sẻ về những đồ uống hot cho ngành đồ uống hiện nay, được tự tay thực hành và trải nghiệm với các công thức mới, độc đáo.

Mở đầu buổi workshop anh Minh Quý – trưởng bộ phận đào tạo của Vietblend miền Bắc  có chia sẻ: “Trong các năm gần đây, mô hình đồ uống trà sữa, cafe ngày càng mở rộng,xu hướngcác sản phẩm từ làm đẹp đến thực phẩm đang ngày càng được chú trọng cũng như hướng đến nguồn gốc thiên nhiên và đồ uống thì cũng không nằm ngoài guồng quay này. Những thức uống giải quyết vấn đề dinh dưỡng và an toàn cho cơ thể được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Rất nhiều người kinh doanh tập trung quá nhiều về lợi nhuận, marketing và bán hàng mà bỏ qua chất lượng và xu hướng đồ uống mới để thu hút khách hàng”

Tham dự buổi workshop có rất nhiều khách mời quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm. Hiện nay có quá nhiều đầu mối nguyên liệu trà sữa giá rẻ nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của chủ quán. Mối băn khoăn lớn của các chủ quán vẫn là nguồn nguyên liệu tốt, có đầy đủ giấy công bố an toàn y tế và giao hàng đến tận quán…. Thông qua buổi workshop, chủ quán cũng tìm ra được lời giải khi lựa chọn nguồn nguyên liệu của High Tea và SHOTT bởi đây là 2 thương hiệu lớn Đài Loan đã và đang được các chuỗi café Việt Nam đồng hành, nguyên liệu không quá đắt, nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của đồ uống mà vẫn tối ưu được các chi phí

Chị Huyền cho biết đến buổi workshop qua bạn bè giới thiệu, chị cảm thấy rất phấn khích khi tham dự. Chị chia sẻ: “Hôm nay đến đây được lắng nghe những chia sẻ từ giảng viên, những chủ doanh nghiệp quán café lớn nhỏ đã thành công, mình có thêm động lực, kiến thức chuẩn bị hành trang kinh doanh của tốt hơn. Mình đang có định thay đổi menu đồ uống thấy được quan trọng của nguyên liệu, cập nhật xu hướng đồ uống mới sẽ giữ được khách hàng cũ và chinh phục khách hàng tương lai của mình, khiến mình giảm bớt nỗi lo trong việc kinh doanh hiện tại”

Sau khi tham dự sự kiện khách mời có cơ hội trải nghiệm và thực hành làm các món đồ uống theo xu hướng 2018 đang được giới trẻ yêu thích, cùng nếm thử sản phẩm do chính mình làm ra với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng dạy hàng đầu của Vietblend.

Buổi workshop diễn ra rất thành công, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế kết nối những người đam mê kinh doanh thực sự với ngành đồ uống. Vậy nên, Vietblend dự kiến có nhiều các buổi workshop diễn ra thường niên, dự kiến 1 tháng 2 lần tại cơ sở Vietblend Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đây chính là cơ hội cho cả các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, muốn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và tăng doanh thu cho quán.

Để được tư vấn về các khóa học, nguyên liệu cao cấp từ Vietblend vui lòng liên hệ hotline CSKH: 1900 9086

Bài viết cùng chủ đề

Thế giới đang uống cà phê: các số liệu thống kê cho thấy, cứ mỗi 1 ngày, 7 tỉ con người trên thế giới này uống 2, 25 tỉ cốc cà phê, tức là trung bình thì cứ 3 người sẽ có 1 người uống 1 cốc cà phê mỗi ngày. Vậy có điều gì thú vị khiến cho món đồ uống này lại phổ biến đến thế? Cùng khám …