Từ khi bắt đầu pha những ly cà phê phin đến chiết cà phê espresso, hẳn trong số chúng ta đều nghe đến khái niệm ngâm ủ cà phê – prewetting (hay preinfusion trong pha espresso). Vậy có nhất thiết phải ngâm ủ cà phê trước khi pha hay không? Và ngâm theo tỉ lệ thế nào, ủ trong thời gian bao lâu? Cùng Vietblend tìm hiểu về vấn đề …
Tiếp nối thành công của những buổi workshop chia sẻ kiến thức hữu ích Vietblend tiếp tục chèo lái kiến thức ngành pha chế đến phủ khắp tỉnh thành phố. Các chuyên gia Vietblend sẽ đồng hành cùng các chủ quán để:
- Chia sẻ kiến thức mới mẻ về xu hướng trà sữa năm 2020.
- Cập nhật công thức đồ uống chuẩn đang thịnh hành.
- Chia sẻ cho chủ quán cách lựa chọn nguyên liệu để pha chế đồ uống ngon nhưng vẫn tiết kiệm chi phí
- Đồng thời giải đáp những khó khăn và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh đồ uống thực tế các các chủ quán gặp phải.
Cập nhật menu và ứng đồ uống mới nhất năm 2020 với bộ công thức trend độc quyền tại Vietblend:
Demo đồ uống xu hướng mới nhất tại Vietblend vui lòng liên hệ: Mr. Vinh: 0964 699 686
Tham khảo các sản phẩm Vietblend đang cung cấp
Truy cập website: https://shop.vietblend.vn/
Hotline: 1900 6948 nhánh 2 | 0964 699 686 – 0348 888 689 (Miền Bắc) | 0981 685 166 – 0393 008 869 (Miền Nam)
Mua hàng trực tiếp tại siêu thị:
- Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
- Miền Nam: Số 74 cư xá Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh