0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Say trà

Trà có thể là một trong những thức uống tốt nhất cho sức khỏe của cơ thể và tâm trí của bạn, nhưng nếu bạn uống quá nhiều trà mạnh trong thời gian ngắn sẽ gây kích thích quá mức hệ thống thần kinh trung ương và dạ dày, đó là hiện tượng say trà.

Để trà luôn mang lại nhiều lợi ích cho người uống, Vietblend sẽ giới thiệu các giải pháp hiệu quả để thoát khỏi tình trạng khó chịu cũng như các lưu ý để tránh bị say trà.

Ảnh: Internet

Dù bạn là người kỳ cựu hay người mới yêu trà, nếu uống trà không đúng cách bạn cũng sẽ bị say trà như người ta say rượu với những cảm giác khó chịu.

Các triệu chứng có thể khác nhau ở mức độ: chóng mặt, ù tai, đánh trống ngực, run rẩy, đổ mồ hôi lạnh, run chân tay và đói cồn cào. Say trà có thể làm nặng thêm các vấn đề về tiêu hóa hoặc dạ dày như loét hoặc trào ngược axit.

Ảnh: Internet

Ngay khi bạn có các giác bị say trà, cách hiệu quả để cải thiện tình hình hiệu quả nhất là ăn ngay một cái gì đó. 3 loại thực phẩm sau đây có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu này:

– Thịt

– Kẹo đường

– Uống Syrup

Làm thế nào để tránh say trà?

– Không uống trà với dạ dày trống rỗng.

– Uống trà kèm với ít đồ ăn nhẹ

– Tránh các loại trà mới hái Những lá trà mới hái thường chứa nồng độ caffeine hoạt động cao hơn so với các loại trà cũ

Và một lưu ý đặc biệt từ Vietblend: Điều độ là thước đo quan trọng không chỉ trong việc uống tràmà còn trong hầu hết các lĩnh vực khác của đời sống!

Ảnh: Internet

Đừng quên follow Fanpage của Vietblend để được cập nhật nhiều kiến thức quan trọng khác nhé

➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Tham khảo thêm các sản phẩm mà Vietblend đang cung cấp vui lòng
📣 Truy cập website: https://shop.vietblend.vn/
📞 Hotline: 1900 6948 nhánh 2 | 0964 699 686 (Miền Bắc) | 0907 135 792 (Miền Nam)
🏦 Mua hàng trực tiếp tại siêu thị:
📍Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
📍Miền Nam: Số 74 cư xá Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chủ đề

Được chế biến từ lá và búp của những cây chè trồng trên độ cao hơn 1000m, trà Alisan là sự kết tinh hoàn hảo của địa thế trông đặc biệt và điều kiện thời tiết rất riêng. Những lá được sơ chế thủ công cầu kì sẽ đem đến cho bạn những ly trà thơm nồng lại rất tốt cho sức khỏe.

Đá – Một nguyên liệu không màu, không mùi, không vị lại gần như miễn phí, thường hay bị lãng quên phía sau quầy Bar, lại là một thành phần không thể thiếu giúp cho đồ uống tròn vị nhất. Tuy nhiên, pha chế với đá cũng gặp nhiều khó khăn, khi cần ship đi xa hay đảm bảo đá không tan quá nhanh cho khách hàng có thể ngồi nhâm nhi đang dần trở thành một vấn đề được nhiều chủ quán lăn tăn.