0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tại Sao Nước Ép Bị Tách Lớp?

Ngày nay, người Việt hướng đến đồ uống tốt cho sức khỏe thì nước ép trái cây là món tủ trong menu đồ uống. Tuy nhiên, rất nhiều anh chị chủ quán đang gặp phải vấn đề chung mặc dù là nước ép tự nhiên nhưng vẫn nước bị tách lớp. Cùng Vietblend tìm hiểu tại sao nước ép bị tách nước trong bài viết dưới đây nhé.

Phần Đặc Hơn Bị Tách Lớp Là Gì?
Đó chính là phần cặn xơ, phần tinh túy và chứa nhiều dinh dưỡng nhất của nước ép.
Vì rau củ, trái cây chứa trên 80% là nước nên khi phần nước nhẹ hơn nổi lên trên và lượng nước này vẫn chứa những loại chất xơ hòa tan nhiều dinh dưỡng.
Đối với máy ép chậm, phần nước trong sẽ nổi lên trên, phần đặc hơn, đậm màu hơn ở phía dưới. Với máy ép ly tâm thì kết tủa theo hướng ngược lại.

  • Nếu muốn nước có màu đẹp, an chị có thể lắc kĩ hoặc khuấy đều chai để màu sắc của nước ép đẹp như bình thường.
  •  Đồng thời, cần phải sơ chế trái cây đúng cách trước khi cho vào máy ép.
  • Và Kiểm tra máy ép có đủ công suất hoạt động không? lưỡi dao ép chưa hết nước hay lọc không sạch bã trái cây.

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tạihttp://bit.ly/khoahocvietblend2019
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)

Bài viết cùng chủ đề

Ngày càng cạnh tranh đặc biệt là vào các dịp lễ, tết. Một năm có 365 ngày, và mùa tết là mùa bán hàng chạy nhất trong năm. Vậy làm sao để lên chiến dịch marketing online vào dịp tết hiệu quả để bán hàng tốt nhất ? Cùng Vietblend tham khảo những cách đơn giản sau nhé Trang Trí Cho QuánTrang hoàng lại cửa hàng theo không khí tưng …

Chào năm mới đồng hành cùng mô hình quán đồ uống tốt cho sức của anh chị chủ quán tương lai trong năm mới này. Vietblend tiếp tục khai giảng khóa học pha chế chuyên nghiệp mới trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý này, với lịch khai giảng cụ thể như sau: Khai giảng khóa học pha chế tại Hà Nội 2. Khai giảng khóa học pha chế …

Tiếp nối thành công của những buổi workshop chia sẻ kiến thức hữu ích Vietblend tiếp tục chèo lái kiến thức ngành pha chế đến phủ khắp tỉnh thành phố. Các chuyên gia Vietblend sẽ đồng hành cùng các chủ quán để: Chia sẻ kiến thức mới mẻ về xu hướng trà sữa năm 2018. Cập nhật công thức đồ uống chuẩn đang thịnh hành. Chia sẻ cho chủ quán …