0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cafe Show Việt Nam 2019

 Cafe Show là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 02/05 đến ngày 05/05/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 779 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với hơn 200 gian hàng tham gia đến từ 12 quốc gia và hàng ngàn khách hàng đến giao thương.

Và trong sự kiện quan trọng này, Vietblend tiếp tục được vinh dự được tham dự sự kiện café show tại gian hàng F16-17-20. Đồng hành cùng Vietblend vẫn luôn là 2 thương hiệu uy tín SHOTT và High Tea đang được Vietblend độc quyền phân phối với hơn 20 mùi vị SHOTT và 20 vị trà thương hiệu High Tea Đài Loan sẽ mang đến giải pháp đồ uống mới, hiện đại, tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Đây cũng được coi là may mắn để Vietblend để có thể lắng nghe, tiếp thu mong muốn của khách hàng cải thiện một cách chuyên nghiệp để có thể sát cánh cùng khách hàng đi tới thành công.

Vietblend rất hy vọng được phục vụ quý khách hàng tại gian hàng F16-17-20!

Bài viết cùng chủ đề

Chuẩn bị hành trang chinh phục khách hàng trong mùa hè – mùa cao điểm để kinh doanh trong ngành đồ uống, đặc biệt với trái cây nhiệt đới sẽ luôn dễ dàng chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính. Hiểu được điều này, Vietblend mang đến giải pháp tiện dụng hơn với SHOTT Mango giúp anh chị chủ quán phục vụ khách hàng mùa trái vụ với …

Thạch – một trong những topping không thể thiếu của rất nhiều quán đồ uống, bởi vậy Vietblend chọn 4 công thức thạch đặc biệt nhất để cùng anh chị chủ quán chào hè bứt phá doanh thu với: Vị đặc trưng thanh, mát, không kén người thưởng thức Dễ dàng kết hợp với trà sữa, kem, chè…. Giá cost thấp để tối ưu doanh thu của quán mình Với …

Các chương trình đào tạo nhân viên có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên bộ phận kinh doanh, bởi vậy Vietblend thường xuyên xây dựng các khóa đào tạo ngắn hạn để trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, phù hợp với văn hóa và yêu cầu công việc. Đồng …