Cafe Show Việt Nam 2019

 Cafe Show là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 02/05 đến ngày 05/05/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 779 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với hơn 200 gian hàng tham gia đến từ 12 quốc gia và hàng ngàn khách hàng đến giao thương.

Và trong sự kiện quan trọng này, Vietblend tiếp tục được vinh dự được tham dự sự kiện café show tại gian hàng F16-17-20. Đồng hành cùng Vietblend vẫn luôn là 2 thương hiệu uy tín SHOTT và High Tea đang được Vietblend độc quyền phân phối với hơn 20 mùi vị SHOTT và 20 vị trà thương hiệu High Tea Đài Loan sẽ mang đến giải pháp đồ uống mới, hiện đại, tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Đây cũng được coi là may mắn để Vietblend để có thể lắng nghe, tiếp thu mong muốn của khách hàng cải thiện một cách chuyên nghiệp để có thể sát cánh cùng khách hàng đi tới thành công.

Vietblend rất hy vọng được phục vụ quý khách hàng tại gian hàng F16-17-20!

Bài viết cùng chủ đề

Cách định giá đồ uống liên quan đến việc tính toán cân đối giữa lợi nhuận của quán. Một mặt, anh chị muốn tăng tối đa lợi nhuận cho việc kinh doanh. Sự cân bằng này bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có mức giá đồ uống và chi phí vận hành. Khi giá cost giữa các món không giống nhau, không cố định và phụ thuộc vào …

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản …

Đồng hành cùng Vietblend mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước. Cơ hội hợp tác bền vững, cam kết lợi nhuận cao, không rủi ro Tiên phong là Công ty dịch vụ đồ uống có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng …