0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trở Thành Nghệ Nhân Pha Chế. Bạn Cần Yếu Tố Gì ?

Đam mê

Đam mê là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể kiên nhẫn ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các công việc pha chế, ghi nhớ tỷ lệ pha chế cũng như đặc tính, mùi vị các loại nguyên liệu.

Nắm vững kiến thức

Bạn cần nắm vững các kiến thức về nguyên liệu cũng như các công thức pha chế và đặc biệt là phải nhận thức được quy trình xử lý thực phẩm an toàn vệ sinh.

Kỹ năng bán hàng

Đây là một công việc có tính xã hội cao. Để công việc diễn ra thuận lợi, bạn phải có khả năng tương tác tốt với mọi người. Bên cạnh lương cơ bản nghề pha chế này bạn còn có thêm tiền tips. Bởi vậy, đừng quên làm hài lòng khách hàng để nhận về tiền tips xứng đáng nhé.

Khả năng làm việc đa di năng và chịu áp lực cao

Những lúc cao điểm đông khách, bạn có thể đảm nhiệm việc phục vụ nhiều khách. Vì vậy, bạn cần rèn luyện kỹ năng đa nhiệm để có làm tốt công việc của mình và xử lý các tình huống bất ngờ như khách hàng say xỉn…

Không ngừng học hỏi

Ngành nghề này không yêu cầu bằng cấp quá cao và mang đến một mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, sự cạnh tranh nhân lực là rất cao. Cho nên bạn cần trao dồi kiến thức thường xuyên, cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất để làm hài lòng khách hàng. Đồng thời nếu bạn muốn làm việc nhà hàng, quán bar sang trọng, chuyên nghiệp bạn cần trao dồi thêm vốn tiếng Anh để đồng điệu ngôn ngữ với khách hàng nhé.

Để trau dồi kiến thức hay bắt đầu công việc với nghề Barista hấp dẫn này, bạn cũng đừng quên tại Vietblend với các khóa học pha chế chuyên nghiệp để được đồng hành cùng các chuyên gia đi đầu trên thị trường đồ uống khám phá nghề pha chế đầy thú vị này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học tạihttp://bit.ly/khoahocvietblend2019
Miền Bắc: Số 10 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Hà Nội
Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 
Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
Website: vietblend.vn

Bài viết cùng chủ đề

Khi bắt đầu mở một quán café, bên cạnh việc lên một menu thật ngon, giá cost hợp lý, setup decor quán độc đáo, thu hút, thì việc lựa chọn các loại máy móc cho quán cũng là một vấn đề khiến không ít các anh chị chủ quán phải “đau đầu”.

Vì vậy hôm nay, Vietblend sẽ giúp các anh chị liệt kê ra 05 loại máy móc không thể thiếu, giúp quán vận hành và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khoảng 1 năm trở lại đây, trà chanh đã quay trở lại với “phiên bản nâng cấp”: có thương hiệu riêng, đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, nguồn nguyên liệu pha chế được kiểm soát về an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng tất nhiên mức giá nhỉnh hơn. Đặc biệt, không chỉ ở các thành phố lớn, các quán trà chanh có thương hiệu còn xuất hiện khắp các tỉnh thành trên cả nước.