zalo

Vietblend đồng hành cùng Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2023 (tại Hà Nội)

Mở màn cho chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2023 tổ chức bởi Vietcetera, ngày 10/3 vừa qua, tại khách sạn Novotel Hà Nội, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2023 đã diễn ra, quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu về ẩm thực và những tên tuổi nổi bật trong ngành F&B cùng khách mời quan tâm góp mặt.

Đây là dịp để khách tham dự có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia, cũng như cập nhật các thông tin thú vị xoay quanh xu hướng kinh doanh, những góc nhìn, ý tưởng sáng tạo mới mẻ nhằm nâng cao vị thế ngành F&B Việt Nam trên thế giới.

Vietblend vinh dự được trực tiếp chuẩn bị tiệc nước chào mừng cùng buffet chiêu đãi khách mời tham gia sự kiện với menu đồ uống phong phú, hương vị thơm ngon, nhận được phản hồi thích thú từ các khách mời.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, Vietblend đã có dịp quảng bá đến khách mời các sản phẩm đến từ New Zealand mà Vietblend đại diện phân phối như syrup thương hiệu SHOTT Beverages, sữa yến mạch Otis OatM!lk – đã và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội nhờ thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

Đồng thời đây cũng là dịp để Vietblend giới thiệu các máy móc pha chế chất lượng từ Ý – máy pha espresso thương hiệu Orchestrale và máy xay cà phê Ceado mà Vietblend đang độc quyền phân phối, được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều mô hình giải khát trên khắp cả nước.

Cùng xem lại những hình ảnh recap – nhìn lại sự kiện qua video dưới đây nhé.

Tới đây ngày 17/3, cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2023, Vietblend sẽ góp mặt tại Hội thảo Vietnam Food & Beverage Conference 2023 tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động thú vị, cùng đón chờ những cập nhật tiếp theo của Vietblend nhé.

Bài viết cùng chủ đề

Cùng nhìn lại sự kết hợp giữa Vietblend và Anchor Food Professionals tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới Anchor Chef’s Classic Whipping Cream tại HCM ngày 20.09.2023 vừa qua nhé. Mang ý tưởng đưa trà, cà phê đặc sản của Việt Nam hòa quyện với syrup SHOTT và kem sữa nhẹ thơm tinh tế từ Châu Âu, Vietblend đã giúp các khách hàng tham dự sự kiện được …

Ngày 10/04/2023 vừa qua, họp báo cuộc thi Vietnam Coffee Challenge (VCC) được tổ chức bởi Vietnam Coffee Event phối hợp cùng Coffee Expo Vietnam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực cà phê. Đồng hành cùng cuộc thi VCC 2023, Vietblend vinh dự …

Như tin đã đưa, ngày 17/3 vừa qua, Vietblend tiếp tục góp mặt tại chặng cuối của Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam – Vietnam Food & Beverage Conference 2023, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động ẩm thực thường niên Flavors Vietnam tổ chức bởi đơn vị truyền thông Vietcetera. Trở lại lần này, Vietblend mang đến những trải nghiệm đa dạng hơn cùng menu thức uống …