Vietblend Đồng Hành Cùng Mùa Hè Xanh!

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản thân, góp phần xây dựng quê hương. Chiến dịch Mùa Hè Thanh niên Tình nguyện năm nay cùng sự đồng hành của công ty chắc chắn sẽ là dấu ấn đầy ý nghĩa với không chỉ người dân xã Lai Đồng mà còn với những tình nguyện viên, với đơn vị tổ chức chương trình.

Vietblend chúng tôi không chỉ là công ty một trong những đơn vị hoạt động trong ngành đồ uống chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp khi tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe. Mà luôn hướng đến lợi ích cho cộng đồng nên trong mùa hè này tuy không góp được sức người nhưng góp sức của cùng đội đồng hương Phú Thọ tham gia hoạt động tình nguyện cho nước nhà.


Hy vọng với sự tiếp lửa Vietblend giúp Đội SVTN Đồng hương Phú Thọ trong chiến dịch hè xanh 2019 thành công cùng xây dựng, phát triển và lan toả giá trị của Tình mạnh mẽ trong cộng đồng.
Chúc các bạn tình nguyện viên thật nhiều sức khoẻ, sức trẻ mãi rực cháy để thắp sáng những ước mơ đang còn dang dở. Chúc hè xanh 2019 thành công tốt đẹp!

Bài viết cùng chủ đề

Bia úp ngược đang là một cơn sốt trong giới trẻ. Điều gì đã khiến món cooktail với chai bia đảo ngược được ưa chuộng đến vậy?  Bản chất đây chính là một loại cooktail được pha chế từ nước trái cây, syrup các loại rượu pha chế và bia được úp ngược vào ly bên trong khiên bia được từ từ chảy ra giúp khách hàng có thể thưởng …

Khi bảo vệ môi trường đang ngày được chú trọng thì những ý tưởng sáng tạo, mang tính đột phá góp phần vào công cuộc tái chế, bảo vệ môi trường được rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp quan tâm. Đặc biệt phải kể đến ý tưởng độc đáo về những đôi sneaker bắt nguồn từ mong muốn về một đôi giày thể thao vừa đẹp vừa thân thiện với …

Tiên phong với lĩnh vực pha chế đồ uống với cơ sở vật chất hiện đại. Vietblend đã và đang mang đến dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Không chỉ tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống mà Vietblend chúng tôi còn hợp tác đối tác uy tín ngoài nước trực tiếp cung cấp nguyên liệu pha chế cao …