Vietblend Đồng Hành Cùng Mùa Hè Xanh!

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản thân, góp phần xây dựng quê hương. Chiến dịch Mùa Hè Thanh niên Tình nguyện năm nay cùng sự đồng hành của công ty chắc chắn sẽ là dấu ấn đầy ý nghĩa với không chỉ người dân xã Lai Đồng mà còn với những tình nguyện viên, với đơn vị tổ chức chương trình.

Vietblend chúng tôi không chỉ là công ty một trong những đơn vị hoạt động trong ngành đồ uống chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp khi tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe. Mà luôn hướng đến lợi ích cho cộng đồng nên trong mùa hè này tuy không góp được sức người nhưng góp sức của cùng đội đồng hương Phú Thọ tham gia hoạt động tình nguyện cho nước nhà.


Hy vọng với sự tiếp lửa Vietblend giúp Đội SVTN Đồng hương Phú Thọ trong chiến dịch hè xanh 2019 thành công cùng xây dựng, phát triển và lan toả giá trị của Tình mạnh mẽ trong cộng đồng.
Chúc các bạn tình nguyện viên thật nhiều sức khoẻ, sức trẻ mãi rực cháy để thắp sáng những ước mơ đang còn dang dở. Chúc hè xanh 2019 thành công tốt đẹp!

Bài viết cùng chủ đề

Cách định giá đồ uống liên quan đến việc tính toán cân đối giữa lợi nhuận của quán. Một mặt, anh chị muốn tăng tối đa lợi nhuận cho việc kinh doanh. Sự cân bằng này bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có mức giá đồ uống và chi phí vận hành. Khi giá cost giữa các món không giống nhau, không cố định và phụ thuộc vào …

Đồng hành cùng Vietblend mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước. Cơ hội hợp tác bền vững, cam kết lợi nhuận cao, không rủi ro Tiên phong là Công ty dịch vụ đồ uống có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng …

Espresso là một món đồ uống phổ biến ở các quán, nhưng cũng rất khó ổn định về chất lượng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cà phê như kỹ năng Barista, máy pha, máy xay, hạt cà phê….nhưng phần lớn vẫn là do tay nghề của Barista. Cùng Vietblend điểm lại 3 thao tác pha chế mà Barista cần chuyên nghiệp và chuẩn nhất để …