0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vietblend Đồng Hành Cùng Mùa Hè Xanh!

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản thân, góp phần xây dựng quê hương. Chiến dịch Mùa Hè Thanh niên Tình nguyện năm nay cùng sự đồng hành của công ty chắc chắn sẽ là dấu ấn đầy ý nghĩa với không chỉ người dân xã Lai Đồng mà còn với những tình nguyện viên, với đơn vị tổ chức chương trình.

Vietblend chúng tôi không chỉ là công ty một trong những đơn vị hoạt động trong ngành đồ uống chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và TP.HCM mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp khi tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe. Mà luôn hướng đến lợi ích cho cộng đồng nên trong mùa hè này tuy không góp được sức người nhưng góp sức của cùng đội đồng hương Phú Thọ tham gia hoạt động tình nguyện cho nước nhà.


Hy vọng với sự tiếp lửa Vietblend giúp Đội SVTN Đồng hương Phú Thọ trong chiến dịch hè xanh 2019 thành công cùng xây dựng, phát triển và lan toả giá trị của Tình mạnh mẽ trong cộng đồng.
Chúc các bạn tình nguyện viên thật nhiều sức khoẻ, sức trẻ mãi rực cháy để thắp sáng những ước mơ đang còn dang dở. Chúc hè xanh 2019 thành công tốt đẹp!

Bài viết cùng chủ đề

Xu hướng bảo vệ môi trường càng ngày càng được ưa chuộng hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa, nilon để bảo vệ môi trường. Là 1 trong những trung tâm đi đầu thị trường đồ uống định hướng học viên, Vietblend chúng tôi luôn ý thức cần có trách nhiệm với cộng đồng. Bởi vậy, trong lớp học của mình chúng tôi luôn nỗ lực để thay thế …

Tri ân khách hàng cũng như 1 món quà để gửi tặng anh chị chủ quán làm mới menu và tăng doanh thu trong dịp lễ lớn, cùng Vietblend gửi gắm yêu thương với bộ đồ uống mới cho mùa Valentine & Women’s Day với: Bộ 5 đồ uống mới nhất, độc quyền tại Vietblend, hứa hẹn bứt phá doanh thu. Được đào tạo pha chế trực tiếp đồ uống …

Tăng cường sức đề kháng đang được ưu tiên hàng đầu trong thời điểm dịch cúm Corona, cùng Vietblend tự bảo vệ sức khỏe bằng từ những trái cây đơn giản có thể tự làm ở nhà dưới đây: Cam và bưởi Chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, axit folic, kẽm và luôn có sẵn. Cả hai loại trái cây này đều giàu vitamin …