0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vietblend Gặp Gỡ Giao Thương Cùng Đại Sứ Của New Zealand

Luôn đồng hành cùng SHOTT thương hiệu nổi tiếng tại New Zealand từ những ngày đầu. Cuộc gặp như là cầu nối gắn kết để Vietblend được giao lưu với

  • Bộ trưởng tài chính New Zealand
  • Đại sứ New Zealand
  • Tổng lãnh sự New Zealand

Thông qua các chương trình họp mặt, Vietblend mong muốn được lắng nghe những ý kiến chia sẻ tích cực cũng như những góp ý từ đối tác để tiếp tục cải tiến và phát triển để mang đến cho khách hàng những xu hướng và công thức đồ uống mới mới. Vietblend hy vọng rằng buổi gặp mặt sẽ là cầu nối để chia sẻ kinh nghiệm hoạt động hiệu quả và là cơ hội để hợp tác với các đối tác tại New Zealand.

Đặc biệt, trên chặng đường phát triển được đồng hành cùng SHOTT New Zealand, Vietblend chúng tôi đã và đang mang đến các dịch vụ toàn diện cho khách hàng như: tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe.

Hứa hẹn trong thời gian tới Vietblend cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của mình sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác cùng các đối tác New Zealand lớn thành công.

Hy vọng Vietblend sẽ tiếp tục được đồng hành cùng SHOTT và các đối tác New Zealand trên chặng đường phát triển tới.

 

Bài viết cùng chủ đề

Khi bắt đầu mở một quán café, bên cạnh việc lên một menu thật ngon, giá cost hợp lý, setup decor quán độc đáo, thu hút, thì việc lựa chọn các loại máy móc cho quán cũng là một vấn đề khiến không ít các anh chị chủ quán phải “đau đầu”.

Vì vậy hôm nay, Vietblend sẽ giúp các anh chị liệt kê ra 05 loại máy móc không thể thiếu, giúp quán vận hành và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Khoảng 1 năm trở lại đây, trà chanh đã quay trở lại với “phiên bản nâng cấp”: có thương hiệu riêng, đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, nguồn nguyên liệu pha chế được kiểm soát về an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng tất nhiên mức giá nhỉnh hơn. Đặc biệt, không chỉ ở các thành phố lớn, các quán trà chanh có thương hiệu còn xuất hiện khắp các tỉnh thành trên cả nước.