Vietblend Tham Dự Café Show 2019 Thành Công!

Café Show – sự kiện tiêu biểu của ngành cafe Châu Á, một triển lãm chuyên chuyên trong ngành cà phê, nơi quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới là cơ hội lớn để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thưởng thức văn hóa cafe đẳng cấp, tiên tiến nhất hiện nay.

Và năm nay Vietblend tiếp tục được là đối tác tham dự cùng Cafe Show Vietnam 2019 với mùa Café Show thứ 2 thực sự thành công.

Ghi dấu ấn trong năm nay, tham dự cafe show 2019 Vietblend được lợi thế với gian hàng F16-17-20 lớn, hiện đại với 2 dòng sản phẩm cao cấp SHOTT và High Tea cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của mình chúng tôi tiếp tục có một mùa sự kiện Cafe Show thành công khi mang đến các giải pháp pha chế, chia sẻ kinh nghiệm cùng các quý khách hàng.

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vietblend chúng tôi đã và đang mang đến các dịch vụ toàn diện cho khách hàng như: tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe. Đồng thời với sự thấu hiểu, cải tiến và phát triển không ngừng là cách chúng tôi giúp khách hàng nổi bật trong thị trường cạnh tranh. Đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm của chúng tôi bao gồm baristas, bartender giàu kinh nghiệm liên tục phát triển để mang đến cho khách hàng những xu hướng và công thức đồ uống mới cho khách hàng.

Qua đây, Vietblend chúng tôi trân thành cảm ơn Cafe Show 2019 cầu nối gắn kết để Vietblend được giao lưu với nhiều nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trong ngành. Đồng thời, rất cảm ơn quý khách tới thăm gian hàng của Vietblend và giá trị của chúng tôi đã được các bạn tin tưởng!

Hãy cùng Vietblend ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện cà phê thành công năm nay nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Cách định giá đồ uống liên quan đến việc tính toán cân đối giữa lợi nhuận của quán. Một mặt, anh chị muốn tăng tối đa lợi nhuận cho việc kinh doanh. Sự cân bằng này bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có mức giá đồ uống và chi phí vận hành. Khi giá cost giữa các món không giống nhau, không cố định và phụ thuộc vào …

Hè xanh năm nay Vietblend đồng hành cùng đội tình nguyện viên Đồng hương Phú Thọ sẽ mang làn gió mới của sức trẻ, sức khoẻ đến với địa phương xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn giúp đỡ người dân trong việc ổn định cuộc sống, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ có thêm điều kiện học tập và phát triển bản …

Đồng hành cùng Vietblend mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước. Cơ hội hợp tác bền vững, cam kết lợi nhuận cao, không rủi ro Tiên phong là Công ty dịch vụ đồ uống có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng …