0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vietblend Tham Dự Café Show 2019 Thành Công!

Café Show – sự kiện tiêu biểu của ngành cafe Châu Á, một triển lãm chuyên chuyên trong ngành cà phê, nơi quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới là cơ hội lớn để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thưởng thức văn hóa cafe đẳng cấp, tiên tiến nhất hiện nay.

Và năm nay Vietblend tiếp tục được là đối tác tham dự cùng Cafe Show Vietnam 2019 với mùa Café Show thứ 2 thực sự thành công.

Ghi dấu ấn trong năm nay, tham dự cafe show 2019 Vietblend được lợi thế với gian hàng F16-17-20 lớn, hiện đại với 2 dòng sản phẩm cao cấp SHOTT và High Tea cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của mình chúng tôi tiếp tục có một mùa sự kiện Cafe Show thành công khi mang đến các giải pháp pha chế, chia sẻ kinh nghiệm cùng các quý khách hàng.

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vietblend chúng tôi đã và đang mang đến các dịch vụ toàn diện cho khách hàng như: tổ chức khóa học đào tạo pha chế chuyên nghiệp, setup mô hình kinh doanh đồ uống, đồng thời cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp cùng giải pháp pha chế đồ uống hiện đại tốt cho sức khỏe. Đồng thời với sự thấu hiểu, cải tiến và phát triển không ngừng là cách chúng tôi giúp khách hàng nổi bật trong thị trường cạnh tranh. Đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm của chúng tôi bao gồm baristas, bartender giàu kinh nghiệm liên tục phát triển để mang đến cho khách hàng những xu hướng và công thức đồ uống mới cho khách hàng.

Qua đây, Vietblend chúng tôi trân thành cảm ơn Cafe Show 2019 cầu nối gắn kết để Vietblend được giao lưu với nhiều nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trong ngành. Đồng thời, rất cảm ơn quý khách tới thăm gian hàng của Vietblend và giá trị của chúng tôi đã được các bạn tin tưởng!

Hãy cùng Vietblend ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện cà phê thành công năm nay nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Ngày càng cạnh tranh đặc biệt là vào các dịp lễ, tết. Một năm có 365 ngày, và mùa tết là mùa bán hàng chạy nhất trong năm. Vậy làm sao để lên chiến dịch marketing online vào dịp tết hiệu quả để bán hàng tốt nhất ? Cùng Vietblend tham khảo những cách đơn giản sau nhé Trang Trí Cho QuánTrang hoàng lại cửa hàng theo không khí tưng …

Chào năm mới đồng hành cùng mô hình quán đồ uống tốt cho sức của anh chị chủ quán tương lai trong năm mới này. Vietblend tiếp tục khai giảng khóa học pha chế chuyên nghiệp mới trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý này, với lịch khai giảng cụ thể như sau: Khai giảng khóa học pha chế tại Hà Nội 2. Khai giảng khóa học pha chế …

Tiếp nối thành công của những buổi workshop chia sẻ kiến thức hữu ích Vietblend tiếp tục chèo lái kiến thức ngành pha chế đến phủ khắp tỉnh thành phố. Các chuyên gia Vietblend sẽ đồng hành cùng các chủ quán để: Chia sẻ kiến thức mới mẻ về xu hướng trà sữa năm 2018. Cập nhật công thức đồ uống chuẩn đang thịnh hành. Chia sẻ cho chủ quán …