0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VIETBLEND THAM DỰ “CAFÉ SHOW” – SỰ KIỆN CÀ PHÊ SỐ 1 CHÂU Á

Café Show 2018 là một sự kiện tiêu biểu của ngành cà phê Châu Á. Năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 03/05 đến ngày 05/05/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với hơn 200 gian hàng tham gia đến từ 12 quốc gia và trên 18,000 khách đến giao thương.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Năm nay, Vietblend sẽ tham dự sự kiện cùng với hơn 20 mùi vị SHOTT (New Zealand) và 15 vị trà thương hiệu High Tea (Đài Loan). Với hai thương hiệu này, Vietblend tin rằng sẽ chiều lòng được những vị khách khó tính nhất.Cùng với đó, Vietblend muốn giới thiệu tới khách hàng một diện mạo mới “Vietblend – Solution for F&B Business” nhằm khẳng định: Vietblend chính là những gì bạn cần khi bạn muốn bắt đầu một mô hình kinh doanh đồ uống cho riêng mình. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vietblend luôn có lời giải cho những bài toán khó nhằn nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đây cũng được coi là một bước chuyển mình của Vietblend để có thể lắng nghe, tiếp thu mong muốn của khách hàng, học viên một cách tốt nhất và chuyên nghiệp hơn để có thể sát cánh cùng khách hàng đi tới thành công.

 

Bài viết cùng chủ đề

Cuộc sống ngày một hiện đại thì các ngành nghề dịch vụ phát triển. Ngành F&B cũng là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận, miếng bánh béo bở để kinh doanh. Chạy theo xu hướng hiện đại ngành pha chế hiện nay sẽ cực hút cho những học viên muốn: Học pha chế để kinh doanh Nếu bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh …

Trong thời gian vừa rồi, Vietblend đã tham gia Triển lãm Quốc tế Cà Phê Show Việt Nam 2018 (Cafe Show Vietnam 2018) diễn ra từ ngày 3-5/5/2018 tại Trung tâm SECC, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hội chợ lớn trong ngành đồ uống, giải khát, nơi quy tụ của những tên tuổi hàng đầu trong ngành đến từ nhiều quốc gia và khu vực. Cùng xem một số hình ảnh …