0961 266 886
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VIETBLEND THAM DỰ “CAFÉ SHOW” – SỰ KIỆN CÀ PHÊ SỐ 1 CHÂU Á

Café Show 2018 là một sự kiện tiêu biểu của ngành cà phê Châu Á. Năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 03/05 đến ngày 05/05/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với hơn 200 gian hàng tham gia đến từ 12 quốc gia và trên 18,000 khách đến giao thương.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Năm nay, Vietblend sẽ tham dự sự kiện cùng với hơn 20 mùi vị SHOTT (New Zealand) và 15 vị trà thương hiệu High Tea (Đài Loan). Với hai thương hiệu này, Vietblend tin rằng sẽ chiều lòng được những vị khách khó tính nhất.Cùng với đó, Vietblend muốn giới thiệu tới khách hàng một diện mạo mới “Vietblend – Solution for F&B Business” nhằm khẳng định: Vietblend chính là những gì bạn cần khi bạn muốn bắt đầu một mô hình kinh doanh đồ uống cho riêng mình. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vietblend luôn có lời giải cho những bài toán khó nhằn nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đây cũng được coi là một bước chuyển mình của Vietblend để có thể lắng nghe, tiếp thu mong muốn của khách hàng, học viên một cách tốt nhất và chuyên nghiệp hơn để có thể sát cánh cùng khách hàng đi tới thành công.

 

Bài viết cùng chủ đề

Cùng Vietblend đi muôn nơi, chia sẻ các công thức đồ uống hot nhất cho mùa đông này tại chuỗi Workshop Sáng tạo và Ứng dụng đồ uống nóng 2020:
– Hoàn toàn MIỄN PHÍ khi tham dự Workshop
– Nhận được trọn bộ công thức 12 món đồ uống nóng độc đáo, bắt trend thị trường
– Các giảng viên của Vietblend trực tiếp hướng dẫn pha chế và tư vấn
– 01 phần quà nguyên liệu pha chế đến từ Vietblend