0348 888 589
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bí kíp cho các quán sống sót qua mùa Covid

Làm sao để biến “nguy” thành “cơ” giữa mùa đại dịch? Hãy cùng Vietblend thử ngay nhưng cách sau nhé!

1. Mở rộng bán hàng Online

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, nhiều hàng quán phải buộc đóng cửa, thì kênh bán hàng online và Take away đang là giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất dành cho các anh chị chủ quán:

– Đặt hàng qua các app giao đồ ăn

– Thêm các món Take away cho khách hàng

Điều này giúp quán mở rộng các kênh bán hàng và đối tượng khách hàng cũng như cân đối lại với những khó khăn, hạn chế của hình thức bán hàng truyền thống. Đây cũng là hướng đi mới cho cả thời kỳ sau đại dịch.

2. Tạo nên sự khác biệt trong Menu

– Bổ sung các món mới theo trend, theo mùa

Đừng quên Vietblend vẫn luôn gửi đến mọi người những bộ công thức hoàn toàn miễn phí cho từng mùa, từng dịp lễ để các anh chị chủ quán “đổi gió” Menu. Sự thay đổi này giúp quán mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

3. “Thay áo mới” cho quán

– Decor trang trí bắt mắt

Việc trang trí quán sẽ giúp khách hàng check in “sống ảo” tại quán nhiều hơn, giúp quán được truyền thông miễn phí. Đồng thời việc này cũng giúp quán có thêm những khách hàng yêu thích cái đẹp.

– Quầy Bar chuyên nghiệp, bài bản

Một quầy Bar chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu năng suất và chất lượng làm việc của nhân viên, đồng thời làm đẹp thêm cho tổng thể chung của quán.

Chỉ với vài thay đổi nho nhỏ đã giúp các anh chị chủ quán cứu nguy trong giai đoạn nhiều thử thách này rồi. Đừng quên tham gia lớp học pha chế của Vietblend để cập nhật thêm nhiều bí kíp hữu ích hơn nữa nhé!

––––––––––––––––
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND
📞 Hotline: 1900 6948 | 034 8888 589 (Miền Bắc) – 096 7161 488 (Miền Nam)
📍 Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội
📍 Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
🌎 Website: vietblend.vn
🔍Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học khác tại: bit.ly/khoahoc-vietblend

Bài viết cùng chủ đề

Mọi người chắc hẳn đã nghe nhiều về kinh nghiệm mở quán rồi đúng không ạ, nhưng thường không lưu lại được mấy? Liệu có phải vì các thông tin đó quá khô khan?
Vậy hãy cùng Vietblend tìm hiểu cách mở quán cà phê bách chiến bách thắng từ kinh nghiệm… ” thoát ế” nhé! Đọc xong bài là một mũi tên trúng hai đích luôn nè!

Dường như không hàng quán nào muốn bỏ lỡ mùa mua sắm cuối năm, vì đây là thời điểm người tiêu dùng chi tiêu mạnh tay nhất, nhu cầu ăn uống, tụ tập tại quán cũng nhiều nhất.
Vậy nếu chưa hoặc đang lên kế hoạch cho đợt lễ cuối năm, bạn hãy thử các điều sau nhé