Blog

Điểm qua những lợi ích từ kinh doanh trà sữa online

 Bạn đã bao giờ nhen nhóm ý tưởng kinh doanh online chưa? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ mách cho bạn một mặt hàng kinh doanh lý tưởng – đó chính là kinh doanh trà sữa online.

image-fc73f

 

Với thời đại mà Internet phủ sóng rộng khắp, thương mại điện tử phát triển vượt bậc thì việc kinh doanh online đã không còn quá xa lạ khi mà có thể bán mọi thứ một cách đơn giản qua Internet. Với trà sữa cũng vậy, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về tính khả thi của việc kinh doanh trà sữa online thì hãy cùng Vietblend tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi kinh doanh online sản phẩm này nhé!

 

1. Kinh doanh trà sữa online có thị trường rất rộng lớn 

 

Nếu bạn mở một quán trà sữa tại một địa điểm cố định, bạn sẽ chỉ thu hút được những đối tượng khách hàng trong phạm vi vài km xung quanh quán và những khách vãng lai ghé vào vì “tiện đường”. Nhưng nếu bạn kinh doanh trà sữa online, bạn sẽ được tương tác với nguồn khách hàng rộng lớn => chính là những người dùng Internet. Cửa hàng của bạn có thể được mọi người biết đến, dù người đó ở xa bạn hàng chục thậm chí hàng trăm km.

 

gioi-tre-sai-gon-ngat-ngay-trong-le-hoi-tra-sua

Bạn có để ý thấy rằng những người hay uống trà sữa cũng là những người thường dùng Internet không? Họ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những chị em nội trợ yêu thích món trà sữa mà không có nhiều thời gian đến quán trà sữa…Chỉ sơ sơ vậy thôi cũng cho thấy lượng khách hàng của mô hình kinh doanh trà sữa online là rất lớn phải không nào?

2. Không giới hạn thời gian kinh doanh

 

Như ở một bài viết gần đây nhất Vietblend có chia sẻ rằng kinh doanh mô hình đồ ăn đồ uống tức là kinh doanh “nhu cầu tối thiểu hàng ngày” của con người. Đã là nhu cầu thì có thể “đến” bất cứ lúc nào! Có bao giờ nửa đêm bạn thèm ăn hay uống một thứ gì đó chưa?

 

images-1

Bạn biết không? Để có thể sở hữu một cơ sở kinh doanh duy trì hoạt động suốt 24h/ngày, 7 ngày/tuần là điều vô cùng khó khăn và phức tạp, cần chi phí rất lớn. Nếu bạn biết tận dụng Internet với mô hình kinh doanh trà sữa online thì bạn hoàn toàn có thể bán hàng xuyên suốt với mức chi phí vô cùng thấp. Với kinh doanh online, bạn có thể nhận đơn hàng mọi lúc, mọi nơi miễn là có Internet.

bat-mi-tat-tan-tan-ve-tra-sua-xac_4f2d846dde

 

Hơn thế nữa, bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn, thường xuyên hơn. Nhận phản hồi từ khách một cách chủ động và dễ dàng hơn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được những phương án kinh doanh mới thích hợp, khắc phục kịp thời những khuyết điểm của dịch vụ kinh doanh trà sữa online, giúp giữ chân khách hàng hiệu quả.

 

3. Chi phí vốn sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu

 

Có phải khi bắt đầu kinh doanh, ai ai cũng sẽ đau đầu về vấn đề tài chính? Bạn phải mất hàng loạt các chi phí như tiền thuê mướn mặt bằng, điện, nước, Internet, lương nhân viên, cơ sở vật chất, trang trí quán,…Thay vào đó, khi bạn kinh doanh trà sữa online, bạn sẽ tiết kiệm được gần như mọi chi phí, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc đơn gảin chỉ là chiếc điện thoại có kết nối Internet, trong tay có sản phẩm trà sữa thực sự chất lượng và một nhân viên giao hàng hoặc chính bạn cũng có thể kiêm luôn nhiệm vụ này thì bạn đã có thể kinh doanh được rồi.

 

16-cach-khoi-nghiep-voi-von-it-kinh-doanh-nho

Facebook, Instagram, Zalo…là những trang xã hội miễn phí lý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ khắc phục được tình trạng chôn vốn, lỗ vốn nhờ việc chủ động được đơn hàng, chỉ cần chuẩn bị sản phẩm theo đúng số lượng đặt hàng, không sợ hư hỏng, lãng phí

Vậy là bạn đã thấy được những lợi ích từ việc kinh doanh trà sữa online  còn do dự gì mà không bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này?

15420828_735566173262133_5213619706518494313_n

Nếu bạn cần những công thức mới lạ hấp dẫn cùng với phương pháp pha chế trà sữa chuẩn nhất thì hãy đến ngay với lớp học PHA CHẾ TRÀ SỮA của Vietblend – đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu tại Hà Nội luôn đón đầu những xu hướng trà sữa và tư vấn mở quán kinh doanh thành công cho hàng ngàn học viên chắc chắn sẽ sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Hơn thế nữa, đồng hành cùng Vietblend bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuẩn bị nguồn nguyên liệu, vì chúng tôi có đầy đủ tất cả những điều bạn cần để kinh doanh trà sữa. Cam kết nguồn hàng chất lượng, ổn
định, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất.

Tư vấn chia sẽ kinh nghiệm và hỗ trợ kinh doanh trà sữa tại công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ đồ uống Vietblend

Comments are closed