Blog

Kinh doanh trà sữa hãy bỏ túi 5 lưu ý

Với sự phát triển mạnh mẽ và tầm phủ sóng toàn quốc của trà sữa – món đồ uống yêu thích của mọi bạn trẻ trên khắp Việt Nam thì thật không khó gì đáng ngạc nhiên khi nói kinh doanh trà sữa chính là một trong những con đường kinh doanh đơn giản và dễ thu lại lợi nhuận nhất.

Vậy khi kinh doanh trà sữa chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết này sẽ giúp bạn có một vài gợi ý hữu ích.

1. Kinh doanh trà sữa cần chọn công thức phù hợp

foody-mobile-gongcha-jpg-805-636162011618326369

Công thức trà sữa ngon và mô hình thực hiện đảm bảo hợp vệ sinh sẽ thúc đẩy khách hàng tìm đến quán của bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu sở thích hương vị trà sữa được nhiều người ưa chuộng. Thông thường ở mỗi độ tuổi, khách hàng có sở thích hương vị riêng về trà sữa, bạn cũng có thẻ sử dụng sữa đậu nành hoặc trái cây để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

15276442_1486722384688647_373968287135956992_n
Học pha chế để có được những quy trình – công thức chuẩn nhất

Hãy giành thời gian và đầu tư 1 chút để tham gia các khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm chuyên về đào tạo pha chế để có được những công thức chuẩn cũng như biết được các xu hướng hiện nay là gì để áp dụng vào quán của mình các bạn nhé!

2. Tạo nét riêng biệt và độc đáo cho cốc trà sữa

top-7-thuong-hieu-tra-sua-moi-toanh-hua-hen-gay-bao-nam-2016_131
Tạo những nét khác biệt cho cốc trà sữa của bạn

Hiện đã có rất nhiều người kinh doanh trà sữa từ vỉa hè đến quán cafe sang trọng hay kinh doanh online. Do đó, để kinh doanh trà sữa thành công, bạn phải có công thức độc đáo hay một cách làm mới lạ. Tuy nhiên để có được một công thức độc và lạ thì bạn cần phải “thử và thất bại” nhiều lần. Vì vậy mà đừng nản lòng mà hãy kiên trì rồi thành công sẽ đến với bạn.

3. Nắm bắt nhu cầu khách hàng

gong_cha_vincom_b_2015_03
Khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán

Trò chuyện nhiệt tình với những vị khách bước vào quán của bạn như thể họ là khách hàng thân thiết trong thời gian dài. Qua đó, bạn cũng dễ dàng nắm bắt được thị hiếu về trà sữa để có thể cải tiến phù hợp với kế hoạch kinh doanh trà sữa của bạn hơn.

4. Hãy yêu mến nhân viên

img20160628101009734

Nếu quán trà sữa của bạn có thuê nhân viên, trước tiên, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình với họ. Nhân viên thường có bạn bè và người thân. Đây có thể là các khách hàng tiềm năng của bạn. Hiểu hoàn cảnh của họ và họ sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên phục vụ tận tâm hay không sẽ phản ánh tài lãnh đạo của bạn.

5. Sản phẩm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm

16

Ngày nay nhiều người kinh doanh trà sữa không có tâm chạy theo lợi nhuận mà bất chấp sử dụng những nguyên liệu trà sữa chứa chất độc hại không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, nếu ly trà sữa của bạn đạt chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm tất nhiên bạn sẽ được nhiều người ủng hộ. Muốn như vậy, từ khâu chọn nguyên liệu trà, sữa và đặc biệt là trân châu, bạn cũng phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu kỹ.

image-fc73f
Bạn có muốn kinh doanh thành công như Ding Tea hay Gong Cha không?

***Kết luận***: Cho dù bạn đang kinh doanh trà sữa hay chuẩn bị có kế hoạch này thì hãy bỏ túi ngay 5 lưu ý trên sẽ rất hữu hiệu cho bạn đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu và có được những công thức trà sữa chuẩn và hấp dẫn nhất thị trường hiện nay thì hãy tham gia ngay vào lớp học PHA CHẾ TRÀ SỮA của Vietblend nhé. Hoặc bạn cần những nguyên liệu trà sữa chất lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP thì hãy ghé qua siêu thị nguyên liệu của Vietblend tại 2 địa chỉ:
CS1: 25 Ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
CS2: Số 3, Ngõ 110, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

mui-tc3aan-dong

Tư vấn chia sẽ kinh nghiệm và hỗ trợ kinh doanh trà sữa tại

Công ty TNHH Thương mại&Dịch vụ đồ uống Vietblend

Comments are closed