Tin tức

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHA CHẾ TUẦN TỪ 11/4-18/4

Nói đến một ly trà sữa ngon là khi bạn cảm nhận được sự kết hợp hài hòa của vị trà thanh mát, milk foam béo ngậy, topping đủ vị tan hết trong miệng. Từ loại nguyên liệu bạn sử dụng, từ định lượng thành phần cho từng cốc hay từ thao tác pha chế của bạn đều ảnh hưởng đến chất lượng của một ly trà sữa. Vietblend sẽ điểm tên những loại nguyên liệu chính chi phối chất lượng của một ly trà sữa cho các chủ quán và pha chế tham khảo để có được một ly trà sữa hoàn hảo nhất:
IMG_9507
Thứ nhất là nước cốt trà. Trà sử dụng trong trà sữa là loại trà lá được tiến hành xử lý nhiệt và lên men theo các mức độ khác nhau để tạo nên 3 loại trà chính là Hồng trà, Lục trà và Olong trà. Các loại trà trên đều có màu sắc, độ đắng, đậm khác nhau và phù hợp với cách kết hợp nguyên liệu khác nhau trong khi pha chế.
Thứ hai là bột sữa. Bột sữa phải là loại có hàm lượng chất béo vừa đủ để không gây ngấy và át mất vị siro của các món trà sữa đồng thời hạn chế những loại siro đường gây vị ngọt sắc cho đồ uống.
Thứ ba là topping. Bên cạnh những loại topping cơ bản như trân châu thì hiện nay còn có thêm khá nhiều những loại topping mang hương vị mới lạ như pudding (thạch hoa quả), coating juice (hạt thủy tinh), Red bean (hạt đậu đỏ), hạt é…
Các khóa học pha chế của Vietblend luôn được mở đều đặn để trang bị cho các chủ quán và pha chế những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình kinh doanh.
996739_599177060234379_6835262960072181935_n
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHA CHẾ TUẦN TỪ 11-18/4 NHƯ SAU:
◊ Khóa học pha chế trà sữa Đài Loan: Khai giảng 18h thứ 3 (12/4) và học liên tục các buổi tối T3, T4, T5, T6 trong vòng 4 buổi
◊ Khóa học pha chế tổng hợp: Khai giảng 9h thứ 2 (18/4) và học liên tục các buổi sáng từ T2 đến T6 trong vòng 10 buổi
◊ Khóa học kem Gelato Italia: Khai giảng 9h thứ 7 (16/4) và học liên tục cả sáng và chiều T7, CN trong vòng 4 buổi
⇒Đặc biệt ưu đãi giảm giá 15% khóa học Gelato đầu tiên với tất cả các học viên đăng ký trước ngày 16.4 (Thanh toán toàn bộ học phí ngay khi đăng ký)
Các học viên cũ vẫn được ưu đãi giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ đào tạo (Không áp dụng đối với các khóa đã có chương trình giảm giá)
Mọi quan tâm đến chương trình học và lịch học, khách hàng vui lòng gửi đến SDT: 0918.230.193 (Trang-quản lý đào tạo)
Link tham khảo nội dung khoá học:
1. Khoá học pha chế tổng hợp:
https://vietblend.vn/course/khoa-hoc-pha-che-tong-hop/
2. Khóa học pha chế trà sữa:
https://vietblend.vn/course/hoc-pha-che-tra-sua/

—————————————————————————–