Blog

Bài viết mới nhất

Tuyệt chiêu dùng đá viên khi pha chế cho các Bartender

Tuyệt chiêu dùng đá viên khi pha chế cho các Bartender

Tin tức

Nguyên liệu phổ biến trong hầu hết quán pha chế nhưng không được đánh giá cao đó chính là đá viên. Bartender mới vào không thể ngờ rằng, trong cocktail thì đá chiếm đến 50% vai trò trong đồ uống của bạn. Không chỉ có tác dụng giữ lạnh cho những ly rượu mạnh mà đá được coi như nguồn nước trong các ly cocktail, ảnh hưởng trực tiếp đến mùi vị và chất lượng …

Tin tức

02/07

Lịch Khai giảng các lớp đào tạo Tháng 7.2018

Mô hình kinh doanh đồ uống vẫn đang là chiếc bánh ngon thu hút sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng giống như nhiều mô hình khác mở quán kinh doanh đồ uống siêu lợi nhuận, nhanh hoàn vốn tuy nhiên để bứt phá doanh số bền vững hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, triển khai kế hoạch kinh doanh cho chính đứa con đẻ của mình để …

15/06

Cập nhật “Xu hướng đồ uống mới 2018” tại Vietblend Hà Nội

Tiếp nối thành công của buổi hội chợ café show 2018 tại Hồ Chí Minh, chiều ngày 14 và 15/06/2018 trung tâm đào tạo pha chế Vietblend tiếp tục tổ chức buổi workshop dành cho các chủ quán, các bạn học viên cũ tại Hà Nội. Buổi workshop chia sẻ về chủ đề: “Cập nhật xu hướng đồ uống mới 2018” tại văn phòng trụ sở: số 25 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà …

31/05

Cùng pha Sparkling Tea

HÔM NAY UỐNG GÌ ❓ Đồ uống hôm nay sẽ là món SPARKLING TEA – cái tên nghe rất lạ đúng không? Nguyên liệu: 80 ml Trà xanh Nhài High Tea 20 ml SHOTT Raspberry 20 ml đường Cách làm: Cho trà, SHOTT và đường vào lý. Cho 50% đá và rót 7Up Cho đầy đá và top trà. Tham khảo các sản phẩm Vietblend đang cung cấp vui lòng  Truy cập website: http://shop.vietblend.vn/ 📞 Hotline: 1900 6948 …

Bài viết

Sự thật thú vị về cà phê không phải ai cũng biết

Sự thật thú vị về cà phê không phải ai cũng biết

Tin tức

Là 1 người yêu thích cà phê – thứ đồ uống như bạn tâm giao của bạn mỗi buổi sáng nhưng có bao giờ bạn tự hỏi đồ uống bạn yêu thích có nguồn gốc từ đâu, công dụng của nó như thế nào chưa?  Nếu câu trả lời là chưa thì hãy cùng Vietblend tìm hiểu thêm những điều thú vị trong đồ uống hàng ngày của bạn nhé, chắc rằng bạn sẽ phải …

Lịch khai giảng khóa học pha chế tháng 8.2018

Lịch khai giảng khóa học pha chế tháng 8.2018

Lịch khai giảng, Tin tức

Bùng nổ kinh doanh dịch vụ đồ uống những tháng cuối năm, lợi nhuận cao, nhanh hồi vốn, kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về chuỗi đồ uống lớn nhất cả nước. Tại sao không đồng hành cùng Vietblend  kinh doanh khởi nghiệp đồ uống cùng bạn hôm nay ? Hỗ trợ bạn pha chế đồ uống một cách chuyên nghiệp giúp bạn chinh phục khách hàng một …

Lịch Khai giảng Tháng 07.2018

Lịch Khai giảng Tháng 07.2018

Lịch khai giảng, Tin tức

Mô hình kinh doanh đồ uống vẫn đang là chiếc bánh ngon thu hút sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng giống như nhiều mô hình khác mở quán kinh doanh đồ uống siêu lợi nhuận, nhanh hoàn vốn tuy nhiên để đứt phá doanh số bền vững hay chủ kinh doanh có thể tự tay thiết kế, triển khai kế hoạch kinh doanh cho chính đứa con đẻ của mình để …

Cùng pha Sparkling Tea

Cùng pha Sparkling Tea

Công thức pha chế, Tin tức

HÔM NAY UỐNG GÌ? Đồ uống hôm nay sẽ là món SPARKLING TEA – cái tên nghe rất lạ đúng không? Nguyên liệu: 80 ml Trà xanh Nhài High Tea 20 ml SHOTT Raspberry 20 ml đường Cách làm: Cho trà, SHOTT và đường vào lý. Cho 50% đá và rót 7Up Cho đầy đá và top trà 🔎Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Vietblend đang cung cấp, liên hệ Hotline: 1900 …

[CẢNH BÁO] Nông dân trồng dưa hấu nhưng lại không dám ăn thành quả của mình

[CẢNH BÁO] Nông dân trồng dưa hấu nhưng lại không dám ăn thành quả của mình

Tin tức

Tại Gia Lai, người nông dân không dám ăn dưa hấu do chính mình trồng vì họ tự biết được sự nguy hiểm từ lượng tồn dư hóa chất, thuốc trừ sâu quá cao. Những chiếc hộp, lọ cùng hàng loạt bao bì đã qua sử dụng nằm vương vãi trên bờ ruộng, không gian nồng nặc mùi hóa chất, thuốc trừ sâu là những gì đang diễn ra tại các vùng đất trồng dưa …

Khó nhọc nghề làm Trà Sen Hồ Tây

Tin tức

Trong một bông sen thì tinh hoa của đất trời đều hội tụ vào nhị, cho nên nhị hoa quý nhất. Lúc hoa vừa nở cũng là khi mùi hương thơm nhất và thời điểm này sẽ hái để làm trà. Tinh mơ, trên những đầm sen ở Hồ Tây, vài người chèo thuyền hái vội những đóa sen rồi nhanh chóng chở về. Người làm nghề gọi đây là “cuộc chạy đua” – công …