Blog

Tại Vietblend, các học viên đang cực bồ kết những món mới trong menu trà sữa Đài Loan và menu khóa học pha chế tổng hợp. Nắm bắt được xu hướng đồ uống 2016, Vietblend không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm nhiều đồ uống mới theo hướng tối giản cách thức pha chế nhưng vẫn giữ trọn được hương vị gốc của nguyên liệu. Với kinh nghiệm đào …

Bỏ lại sau lưng những bận rộn của cuộc sống thường ngày, Vietblend tất bật chuẩn bị cho chuyến đi thiện nguyện cuối tuần tại nơi nghèo nhất của xã Xuân Đài, huyện miền núi Tân Sơn, Phú Thọ. Hành trang của chúng tôi không có gì nhiều nhưng mang theo cả tấm lòng thương cảm hướng về đồng bào khó khăn và nặng trĩu trên vai nào là chăn …

Vietblend xin mời những chủ quán tương lai tham khảo kinh nghiệm mở quán cafe của The Coffee House qua bài phỏng vấn với anh Nguyễn Hải Ninh (Founder The Coffee House). Hy vọng những chủ quán tương lai sẽ tìm ra cho mình những định hướng và cách thức kinh doanh phù hợp trên thị trường F&B đầy tiềm năng.Từng thành công với Urban Station Coffee, Nguyễn Hải Ninh phát …

Mô hình kinh doanh cà phê take-away đã trở nên phổ biến tại Việt Nam đặc biệt tại các thành phố lớn. Từ đó kéo theo sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp cùng nhiều loại máy móc pha chế. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn máy pha cà phê nào là hợp lý nhất cho quán của mình. Vietblend xin được gợi ý loại máy pha đang …

4 loại trà sữa thống lĩnh mùa hè này được giới trẻ săn lùng nhiều tới mức chủ quán nào cũng phải cấp tốc học pha chế để bổ sung vào menu của quán!   1- Trà sữa Thái Ngôi vị quán quân trong các loại trà sữa được teen rất yêu thích! Trà sữa Thái có 2 loại chính là “xanh và đỏ”, vị trà thanh rất dễ uống, mùi thơm nhẹ …

Cafe take-away rất phổ biến ở những nước đang phát triển, vì vậy nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ, những người dễ dàng tiếp thu với trào lưu ngoại. Ưu điểm của mô hình này là người kinh doanh không cần mặt bằng lớn như cà phê truyền thống vì khách hàng chỉ đến mua và mang đi. Vietblend sẽ tư vấn cho bạn những …